Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tether đầu tư 150 triệu USD vào công ty khai thác tiền điện tử Bitdeer

Bitdeer của Jihan Wu đang huy động vốn từ Tether với việc Tether đã cam kết mua cổ phiếu trị giá tới 150 triệu USD trong một đợt phát hành riêng lẻ.

Đợt phát hành này gồm 18.587.360 cổ phiếu phổ thông loại A và quyền mua thêm 5.000.000 cổ phiếu với giá 10 USD mỗi cổ phiếu. Vào ngày 30 tháng 5, Bitdeer đã huy động được 100 triệu USD với khả năng tăng thêm 50 triệu USD nếu các quyền mua được thực hiện đầy đủ.

Với số tiền thu được ròng mới, Bitdeer có kế hoạch tài trợ cho việc mở rộng trung tâm dữ liệu hơn nữa, phát triển giàn khai thác dựa trên mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) và các mục đích khác.

Trung tâm dữ liệu của Bitdeer ở Texas, Hoa Kỳ. Nguồn: Bitdeer
Trung tâm dữ liệu của Bitdeer ở Texas, Hoa Kỳ. Nguồn: Bitdeer

Được thành lập vào năm 2018, Bitdeer là một trong những công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó được tách ra từ nhà sản xuất máy khai thác Bitmain của Trung Quốc.

Bitdeer chuyên về khai thác độc quyền và khai thác dịch vụ theo nhu cầu khách hàng, với mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc. Giám đốc kinh doanh Linghui Kong bày tỏ sự vui mừng khi chào đón Tether làm nhà đầu tư quan trọng, khẳng định sự hỗ trợ của Tether sẽ giúp Bitdeer tăng trưởng nhanh chóng và dẫn đầu trong khai thác Bitcoin bền vững và hiệu quả.

Theo Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, Bitdeer là một trong những nhà khai thác tích hợp theo chiều dọc mạnh nhất trong ngành khai thác Bitcoin nhờ các công nghệ tiên tiến và nỗ lực nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo