Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

CEO SkyBridge: “Trung Quốc và Mỹ chắc chắn sẽ cho phép mọi người giao dịch crypto”

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty đầu tư SkyBridge Capital và là cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, cho biết các chính phủ ở Trung Quốc và Mỹ chắc chắn sẽ cho phép mọi người sở hữu và giao dịch tiền điện tử.

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty đầu tư SkyBridge Capital nói Trung Quốc, quốc gia cấm giao dịch tiền điện tử, có khả năng sẽ không cấm Bitcoin nữa vì đó là những gì mọi người muốn.

“Một quốc gia như Trung Quốc có thể không thích điều đó và Hoa Kỳ có thể có các cơ quan quản lý không thích điều đó,” Scaramucci nói tại hội nghị Crypto Bahamas“Nhưng hãy nhớ về Uber? Không có cơ quan quản lý nào muốn Uber. Nhưng bạn biết ai đã muốn Uber không? Người dân.”

Trung Quốc đã áp dụng lệnh cấm đối với các giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2021, ngay cả đối với những giao dịch được thực hiện thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở bên ngoài quốc gia này.

Bất chấp lệnh cấm bao trùm, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc vào tháng 3 cho biết nước này vẫn chiếm 10% giao dịch Bitcoin toàn cầu.

Scaramucci cho biết một lợi ích lớn của các ứng dụng blockchain là chúng có thể cải thiện đáng kể hiệu quả. “Chúng ta đang loại bỏ các bên thứ ba khỏi các giao dịch, điều này đang giảm chi phí và cải thiện hiệu quả.”

Scaramucci nói thêm rằng ông ấy lạc quan về tương lai của blockchain. “Chúng ta có 73 triệu người ở Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử,” ông nói thêm.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan