Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple mong đợi SEC sẽ phê duyệt ETF XRP giao ngay vào năm tới

Brad Garlinghouse

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ phê duyệt các quỹ ETF XRP giao ngay vào năm tới, đồng thời nhắc lại rằng chúng là điều không thể tránh khỏi.

Giám đốc điều hành Ripple phát biểu: “Thật khó chịu khi chúng ta phải thông qua tòa án để có được những kết quả tích cực này. Hoa Kỳ nên đầu tư vào những công nghệ này. Chúng ta nên đón nhận những điều này….”

Ông nhấn mạnh:

Hoa Kỳ vẫn là nền kinh tế lớn nhất thế giới và đã đi ngược lại trong cách tiếp cận tiền điện tử. Các quốc gia như Vương quốc Anh, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sĩ đang đi trước. Chúng ta thực sự đang đi sau phần còn lại của thế giới.

Ripple gần đây đã quyên góp 25 triệu USD cho Ủy ban Hành động Chính trị Siêu cấp Fairshake (PAC). Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) cũng đóng góp 25 triệu USD cho Fairshake để hỗ trợ các ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử.

Garlinghouse khẳng định rằng SEC chắc chắn sẽ phê duyệt các quỹ ETF XRP. Tại hội nghị Consensus 2024, ông tuyên bố rằng việc cơ quan quản lý chứng khoán phê duyệt các quỹ ETF tiền điện tử khác, bao gồm cả các quỹ dành cho XRP, Solana và Cardano chỉ là vấn đề thời gian.

Nhắc lại quan điểm của mình tại hội nghị Consensus 2024, Garlinghouse giải thích rằng “mọi người không muốn chỉ tiếp xúc với một mặt hàng”.

Ông phát biểu: “Nếu bạn tiếp xúc với vàng, bạn có thể muốn tiếp xúc với bạc… hoặc các hàng hóa khác…”.

Khi được hỏi khi nào anh ấy nghĩ sẽ có XRP ETF, Garlinghouse nói:

Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó. Có lẽ sẽ là năm 2025.

Ripple quyên góp hàng triệu đô la hỗ trợ các ứng cử viên Quốc hội thân thiện với tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo