Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple đưa ra lời khuyên cho bạn nên đầu tư Bitcoin hay XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã đưa ra lời khuyên về việc bạn nên đầu tư cho Bitcoin hay XRP trong phỏng vấn gần đây.

Cuộc tranh luận xung quanh các quy định về tiền điện tử đang rất căng thẳng sau khi luật sư John Deaton đáp trả những ý kiến của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren trong phiên điều trần tại Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ.

Trong khi Thượng nghị sĩ Warren ủng hộ về việc giám sát chặt chẽ hơn những người dùng tiền điện tử đã thu hút sự chỉ trích từ Deaton.

Ông nói rằng:

@Senwarren đã nhiều lần cho thấy cô ấy thích chơi trò chính trị hơn là tìm giải pháp thực sự.

 

Cuộc xung đột này đã làm gia tăng sự phức tạp của quy định pháp lý về tiền điện tử và cũng có những tác động đáng kể đến các điều chỉnh công nghệ blockchain.

Động lực tăng giá của XRP bất chấp vụ kiện của SEC 

Trong bối cảnh vụ kiện đang diễn ra của Ripple chống lại SEC, sự biến động ngày càng tăng của thị trường đã xuất hiện, làm dấy lên mối lo ngại về khả năng nguồn cung tăng và ảnh hưởng tiêu cực đến giá.

Tuy nhiên, XRP mang lại cảm xúc trái ngược với dự đoán, tại thời điểm viết bài, token này đã tăng 4,98% trong tuần. Đây là một dấu hiệu tích cực, khi sự gia tăng về lãi suất mở và khối lượng phái sinh đã khiến niềm tin của nhà giao dịch ngày càng tăng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, khi cộng đồng đều đang lạc quan đối với thị trường này. Một người dùng trên mạng xã hội X, đã lưu ý rằng:

BOOOOOOOOOOOOOOOO!!!! Giám đốc điều hành SBI: “Mọi ngân hàng ở Nhật Bản sẽ sử dụng XRP vào năm 2025.”

Ngoài ra, một người dùng khác cũng có một động thái lạc quan về giá của XRP, khi anh ta cho rằng XRP sẽ đạt 1 USD vào cuối tháng 4 năm nay.

Sự lạc quan của CEO Ripple và lời khuyên đầu tư của ông về XRP

Mọi người trên mạng xã hội không phải là những người duy nhất hy vọng. Mới đây, CEO Ripple Brad Garlinghouse đã nêu lên quan điểm tích cực của mình về tiền điện tử tại Tuần lễ Blockchain Paris.

Ngoài ra, CEO Ripple cũng đưa ra lời khuyên về việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Ông mong muốn mọi người nên tìm hiểu kỹ và có kế hoạch đầu tư đa dạng hơn. Ông nói:

Tôi không khuyên mọi người chỉ mua Bitcoin hay chỉ mua XRP. Tôi đang nói rằng bạn nên đa dạng hoá khi đầu tư vào một giỏ hàng.

Ông ấy tiếp tục nói thêm:

Tại Hoa Kỳ, chỉ có 2 loại tiền điện tử có quy định rõ ràng – Bitcoin và XRP (do cuộc chiến mà chúng tôi đã có tại tòa án) . Nó có quy định rõ ràng rằng nó không phải là chứng khoán. Điều này rất quan trọng!

Ngoài ra, Garlinghouse nhanh chóng nhấn mạnh rằng sẽ có các quỹ ETF khác ở Mỹ, ngoài Bitcoin ETF. Với việc XRP ghi nhận dấu hiệu phục hồi, vài tháng tới có thể sẽ rất tích cực đối với altcoin này. 

CEO Ripple đã chia sẻ dự đoán thị trường của mình cho năm 2024

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan