Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Prometheum: ‘SEC sẽ thắng vụ kiện này’

Gần đây, Prometheum đã xuất hiện trên tất cả các tin tức. Gần đây, Người đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành của công ty, Aaron Kaplan, đã làm chứng trước Hạ viện Hoa Kỳ trong khi thảo luận về các quy định về tiền điện tử. 

Không giống như hầu hết những người kiên định khác trong không gian, Kaplan dường như ủng hộ việc điều chỉnh tiền điện tử theo các quy định chứng khoán hiện hành. Trên thực tế, ông cho rằng SEC đã đặt ra khuôn khổ rõ ràng cho các doanh nghiệp tiền điện tử tuân theo. Ông đã đi đến mức gán cho SEC là “cơ quan quản lý thị trường tài chính có năng lực nhất trên thế giới”.

Chà, trong một cuộc phỏng vấn gần đây khác, Kaplan hiện đã tuyên bố rằng SEC sẽ tiếp tục thắng kiện công ty thanh toán blockchain Ripple. Đối với bối cảnh, vụ việc ban đầu được cơ quan quản lý đệ trình vào tháng 12 năm 2020.

SEC cho rằng Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã bán trái phép XRP cho các nhà đầu tư mà không đăng ký nó như một chứng khoán. Nói chuyện với Bobby Del Rio của chương trình Daily Drop, Kalpan nói:

“Tôi dự đoán SEC sẽ thắng vụ kiện này vì mọi dấu hiệu đều chỉ ra một quyết định có lợi cho ủy ban.”

https://twitter.com/digitalassetbuy/status/1669349038830030848

Trường hợp Ripple tương tự như trường hợp LBRY: Kalpan

So sánh với trường hợp LBRY , Kalpan cho rằng các sự kiện trong trường hợp Ripple đang diễn ra khá giống nhau. Trên thực tế, anh ấy mong đợi kết quả tương tự. Vào tháng 11 năm ngoái, LBRY đã thua kiện SEC. 

Cụ thể, cơ quan lập luận rằng LBRY “cung cấp và bán chứng khoán chưa đăng ký” vi phạm luật chứng khoán. Tuy nhiên, các bị cáo lập luận rằng họ không bán chứng khoán vì mã thông báo LBC của nó hoạt động “như một loại tiền kỹ thuật số là thành phần thiết yếu của Chuỗi khối LBRY.” 

Mọi người trong không gian thẳng thừng gọi ý kiến ​​của Kalpan là ” tiếng ồn ” và cáo buộc anh ta có ” rung cảm xấu “. Một thành viên cộng đồng đặt câu hỏi:

“ Nếu vụ việc là một chiến thắng dễ dàng cho SEC, thì chẳng phải nó đã kết thúc từ lâu rồi sao? Tại sao bây giờ tất cả những người này lại bình luận sau khi Email được tiết lộ? “

Ở đây, điều đáng nhắc lại là các tài liệu của Hinman đã được công khai cách đây vài ngày. Cộng đồng đã ăn mừng giống như một bàn thắng được ghi, trong khi Giám đốc pháp lý của Ripple tiếp tục khẳng định rằng một cuộc điều tra phải được tiến hành để hiểu điều gì hoặc ai đã ảnh hưởng đến Hinman, tại sao xung đột (hoặc ít nhất là sự xuất hiện của xung đột) lại bị bỏ qua, và tại sao SEC lại giới thiệu bài phát biểu khi biết rằng nó sẽ tạo ra “sự nhầm lẫn lớn hơn”.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo