Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

CEO Pantera: ‘Hoảng loạn đã qua, giờ là lúc để mua’

- Advertisement -

CEO Pantera: 'Giờ là lúc để mua'

‘Sự hoảng loạn của thị trường đang lắng xuống nên bây giờ là lúc thích hợp để mua vào’, giám đốc điều hành của Pantera Capital cho biết.

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, khẳng định rằng các đợt bán tháo đang chậm lại vì sự hoảng loạn đã đi qua.

- Advertisement -

Chia sẻ trên Panteracapital, Morehead nói rằng “đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư mua vào”, vì theo ông khi thị trường đang ở mức “thấp hơn xu hướng” thì đó là cơ hội tích lũy.

Biểu đồ “Bitcoin Deviation from 11-year trend” cho thấy Bitcoin đang ở mức “rẻ” so với xu hướng tăng trưởng dài hạn của nó.

Ngoài ra, Morehead cũng khẳng định “tính theo lợi nhuận hàng năm không cho thấy Bitcoin bị định giá quá cao”.

“Lợi nhuận hàng năm chưa bao giờ nằm ​​ngoài bảng xếp hạng theo đúng nghĩa đen như ở các mức cao nhất trong quá khứ. Nó hiện đang ở mức 281% so với cùng kỳ năm ngoái, điều này có vẻ hoàn toàn hợp lý với việc in tiền đã diễn ra trong thời kỳ đó”, ông nói thêm.

Nói về sự ảm đạm hiện tại, Morehead cho biết có ba tin tức chính khiến thị trường sụt giảm mạnh.

Đầu tiên, chính sách kìm hãm tiền điện tử của Trung Quốc là một trong những yếu tố chính khiến thị trường tiền điện tử toàn cầu lao dốc.

Lý do thứ hai là Ngày Thuế của Mỹ.

Theo quan sát của ông, cứ đến ngày thuế hàng năm của Mỹ thì thị trường đều bị ảnh hưởng khi các nhà đầu tư thanh lý một số tài sản nắm giữ để quyên tiền cho hóa đơn thuế của họ.

Lý do cuối cùng là Elon Musk.

Rõ ràng mọi tweet của Elon Musk đều có tác động không nhỏ đến thị trường tiền điện tử. Chính Musk là tác nhân quan trọng gây ra đợt sụt giảm hiện tại kể từ khi ông tuyên bố “Tesla sẽ ngừng chấp nhận Bitcoin vì vấn đề môi trường”.

Tất cả những lý do trên đã khiến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm đến 43% từ mức đỉnh 2,5 nghìn tỷ USD ghi nhận vào giữa tháng 5, giảm tiếp hơn 1 nghìn tỷ USD vốn hóa trong những tuần sau.

Ở thời điểm hiện tại, tổng vốn hóa thị trường đang ổn định tại mức 1,6 nghìn tỷ USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -