Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hàn Quốc: Nhiều altcoin có nguy cơ bị hủy niêm yết

Hàn Quốc: Nhiều altcoin có nguy cơ bị hủy niêm yết

Trước bối cảnh cơ quan quản lý siết chặt quy định, nhiều sàn giao dịch Hàn Quốc đang tiến hành sàng lọc để hủy niêm yết các altcoin mang rủi ro cao.

Cụ thể, vào tuần trước, sàn Upbit đã xuất bản một báo cáo tiếng Anh nhằm thông báo việc hủy niêm yết Maro, Paycoin, Observer, Solve.Care và Quiztok, song song với đó là đưa ra cảnh báo đối với 3 tài sản khác gồm: Ignis (IGNIS), Nxt (NXT) và Ripio Credit Network (RCN).

Sau khi cảnh báo được đưa ra, sàn sẽ kích hoạt quy trình xem xét kéo dài một tuần, nhằm đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên hủy bỏ niêm yết hay không.

Ngoài các cảnh báo bằng tiếng Anh, Upbit còn đưa ra thêm các cảnh báo khác mở rộng đến 25 tài sản khác nhau, tương đương khoảng 14% loại tài sản được niêm yết trên nền tảng.

Bên cạnh Upbit, 11 trong tổng số 20 sàn giao dịch được cấp phép đã thực hiện các động thái tương tự. Trong tuần này, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc cũng đã liên hệ với nhiều sàn giao dịch, yêu cầu họ cung cấp các thông tin chi tiết về những tài sản bị hủy niêm yết hoặc bị tạm ngừng giao dịch.

Những động thái này từ các sàn giao dịch dường như bị châm ngòi bởi sự can thiệp ngày càng tăng của các cơ quan quản lý tài chính vào hoạt động của các nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa

Tuần trước, Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU) của Hàn Quốc đã liên hệ với 33 nền tảng giao dịch tiền mã hóa để cảnh báo rằng họ sẽ tiến hành tham vấn trước ngày 24 tháng 9.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các ví cá voi đang tích cực tích lũy DOGE mặc dù giá tiêu cực

Sự tích lũy của cá voi đã tăng lên mặc dù giá có xu hướng tiêu cực.Những ví cá voi đã tích cực tích...

Nhà đầu tư chờ đợi SHIB xoá số 0

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã hy vọng đạt được giấc mơ 1 xu trong một thời gian khá dài. Nhưng đồng tiền...

Liệu XRP có thể đột phá lên 0.75 USD vào cuối tuần này không?

Đã lâu rồi chúng ta mới thấy hành động giá đáng chú ý được ghi nhận bởi ripple XRP, một trong những loại tiền...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo