Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ngân hàng Custodia chỉ trích ‘cuộc đàn áp’ của Washington đối với tiền điện tử

Caitlin Long tiết lộ rằng cô ấy đã cảnh báo các cơ quan chính phủ về “gian lận” lớn trong không gian tiền điện tử nhiều tháng trước khi một số công ty phá sản.

Giám đốc điều hành của Ngân hàng Custodia, Caitlin Long, đã chỉ trích các cơ quan quản lý và các nhà lập pháp ở Washington DC vì “cuộc đàn áp sai lầm” của họ đối với lĩnh vực tiền điện tử và phớt lờ những cảnh báo của cô ấy về vấn đề “gian lận” lớn được cho là do các thực thể hiện đã phá sản thực hiện.

Long đã bức xúc với chính phủ vì cách tiếp cận về tiền điện tử, không bảo vệ các nhà đầu tư và xa lánh những người giỏi trong lĩnh vực này:

“Cuộc đàn áp sai lầm của Washington sẽ chỉ đẩy rủi ro vào bóng tối, khiến các cơ quan quản lý phải chơi trò đánh chuột chũi khi rủi ro liên tục xuất hiện ở những nơi không ngờ tới.”

Giám đốc điều hành Ngân hàng nói rằng cô ấy đã nỗ lực để làm việc với các cơ quan chính phủ nhưng cuối cùng họ không quan tâm.

“Custodia đồng thời bị tấn công bởi Nhà Trắng, Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Cục Dự trữ Liên bang Thành phố Kansas và Thượng nghị sĩ Dick Durbin” cô ấy nói.

Đầu tháng này, Armstrong cũng chỉ trích sự thiếu rõ ràng về quy định tại Hoa Kỳ sau động thái của SEC nhằm đóng cửa các dịch vụ staking của Kraken vào ngày 9 tháng 2.

“Các nhà quản lý và các nhà lập pháp ngày nay ở Washington chắc chắn cảm thấy xấu hổ vì họ đã thất bại trong việc ngăn chặn tội phạm tiền điện tử. ” Long viết trong bài đăng trên blog.

Trên Twitter, Long nói rằng trước khi một số công ty tiền điện tử sụp đổ vào năm 2022, cô ấy và nhiều người khác đã cố gắng cảnh báo Washington và “giúp cơ quan thực thi pháp luật ngăn chặn” gian lận lớn, nhưng không có kết quả.

Quốc hội Hoa Kỳ có thể tổ chức điều tra về Binance.US

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Kraken, Jesse Powell đã trả lời chủ đề của Long và chứng thực các tuyên bố của cô ấy rằng:Tôi không thể nói cho bạn biết cảm giác tức giận như thế nào khi cố chỉ ra những lỗ hổng khổng lồ cho các cơ quan quản lý chỉ để họ bỏ qua các vấn đề trong nhiều năm.”

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu giám đốc Fed New York tham gia hội đồng quản trị của Binance.US

Binance.US chi nhánh của sàn Binance đặt trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo việc cựu giám đốc tuân thủ và đạo đức...

CyberConnect giới thiệu tính năng mới: “Cyber ​​Resting”

Tính năng này cho phép người dùng tham gia sớm vào quá trình đặt lại ETH thông qua mô hình cổ phần kép trên...

GameFi liệu có đang trở lại?

Sau năm 2022 không hoạt động và năm 2023 khá im ắng, các dự án GameFi đang quay trở lại khi thị trường tăng...

Bài viết liên quan