Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO JP Morgan nói về số phận đáng lo ngại của nền kinh tế Mỹ

ứng dụng bởi jpmorgan chase

Trong bối cảnh các sáng kiến ​​phi đô la hóa BRICS đang diễn ra, JP Morgan đã đưa ra dự đoán lớn về tác động địa chính trị đối với Hoa Kỳ. Cụ thể, Giám đốc điều hành của ngân hàng, Jamie Dimon, đã nói chuyện với Wall Street Journal về quỹ đạo của nền kinh tế Mỹ.

Dimon không hề ngại ngùng về lập trường của mình đối với các vấn đề đang diễn ra mà nền kinh tế phải đối mặt. Cho dù đó là những lo ngại về địa chính trị, cuộc đấu tranh lạm phát hay cuộc khủng hoảng nợ sắp xảy ra của Mỹ vẫn tiếp tục không được chú ý. Cuối cùng, Giám đốc điều hành JP Morgan dự đoán đất nước sẽ có số phận tương tự như năm 1973.

CEO JP Morgan nói về số phận đáng lo ngại của nền kinh tế Mỹ

Trong suốt năm qua, liên minh kinh tế BRICS đã tiếp tục khẳng định mình là một cường quốc toàn cầu rõ ràng. Sự hiện diện và cam kết của nó đối với việc thúc đẩy tiền tệ bản địa đã tạo ra sự đa cực sắp xảy ra của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, chúng cũng có tác động tiêu cực đến các cường quốc phương Tây hiện đang thống trị phần lớn lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Tình thế có thể đang thay đổi, với việc một tổ chức kinh tế lớn tin rằng có thể có nhiều điều tiêu cực đang chờ đợi. Cụ thể, trong bối cảnh các sáng kiến ​​chống đô la hóa BRICS, Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon đã đưa ra một thông báo quan trọng liên quan đến nền kinh tế Mỹ.

Khi nói chuyện với Wall Street Journal, Dimon đã thảo luận về những tiêu cực tiềm ẩn có thể xảy ra. Giám đốc điều hành JP Morgan xác định “mức thâm hụt tài chính khổng lồ” và việc nới lỏng định lượng là áp lực chung mà nền kinh tế phải đối mặt. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng họ sẽ phải đối mặt với những lo ngại trong tương lai như thế nào.

“Rất nhiều thứ trong tương lai là lạm phát: nền kinh tế xanh, việc tái quân sự hóa thế giới, rõ ràng là những khoản thâm hụt mà về cơ bản sẽ không thể biến mất xa như mắt thường có thể thấy, và địa chính trị. Tất cả những điều đó khiến tôi phải cảnh giác rằng mọi thứ có thể không diễn ra tốt đẹp như mọi người mong đợi”, Dimon nói.

Nhìn chung, ông lưu ý rằng khả năng hạ cánh nhẹ nhàng là thấp. Hơn nữa, ông còn đưa ra những điểm tương đồng giữa nền kinh tế Mỹ hiện nay và những năm 1970. “Tôi chỉ ra cho nhiều người rằng mọi thứ trông khá màu hồng vào năm 1972. Chúng không hề màu hồng vào năm 1973.”

Năm 1973, nền kinh tế Mỹ bước vào thời kỳ suy thoái, điều mà Dimon lưu ý là có khả năng xảy ra. Cụ thể, ông nói rằng các nhà đầu tư thường xuyên “bị ru ngủ trong cảm giác an toàn sai lầm”. Ngược lại, Dimon lưu ý rằng an ninh có thể mở đường cho thảm kịch gần như xảy ra trong bối cảnh kinh tế hiện đại.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Sự kiện Airdrop được mong đợi nhất cuối cùng đã thông báo ngày phân phối

Theo diễn biến mới nhất, ZkSync có kế hoạch tổ chức một sự kiện tạo token trong tuần này và phân phối airdrop vào...

Bài viết liên quan