Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

CEO Ether Capital muốn mua càng nhiều ETH càng tốt

7 lý do ‘thổi’ giá Ethereum thời gian tới

Brian Mossoff, Giám đốc điều hành của Ether Capital cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Block, có rất nhiều lý do để lạc quan về những gì đang xảy ra với Ethereum.

Mossoff nói rằng ông “rất lạc quan về việc staking Ethereum vào năm 2023, việc nâng cấp giao thức như chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần và một bản cập nhật sắp phát hành sẽ có khả năng thúc đẩy thêm đà tăng trưởng cho ETH”.

Ether Capital gần đây đã tăng số dư ETH đã staking của mình lên 7,488 ETH (11,8 triệu USD). Điều này nâng tổng số tiền mà công ty staking lên 28,000 ETH (44,2 triệu USD), tương đương khoảng 62% tổng số ETH nắm giữ.

Bất chấp những khả năng rằng “các bản nâng cấp sắp tới của Ethereum có thể sẽ không bao giờ được xuất xưởng”, Mossoff nói “Việc chúng diễn ra đúng giờ hay bị trì hoãn không quan trọng”.

Đối với các mục tiêu dài hạn của mình, Ether Capital đặt mục tiêu tích lũy càng nhiều ETH càng tốt.

“Tôi muốn công ty của mình nắm giữ ETH càng nhiều càng tốt, mua ETH khi còn có thể, mặc dù không cần vội vàng để đạt được điều đó”, Mossoff cho biết.

Là “một trong những nâng cấp quan trọng và phức tạp nhất về mặt kỹ thuật trong lịch sử tiền điện tử hoặc trong bất kỳ giao thức Internet nào”, nâng cấp The Merge của Ethereum đóng vai trò là chất xúc tác có khả năng thu hút vốn từ các nhà đầu tư tổ chức, Mossoff lưu ý.

Thật vậy, The Merge đã giới thiệu khả năng staking ETH thay vì khai thác bằng chứng công việc như một phương tiện đồng thuận. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bất kỳ ETH đã staking nào đều không thể được hủy staking cho đến khi sự kiện nâng cấp Shanghai được nhiều người mong đợi diễn ra, dự kiến ​​vào tháng ba tới.

Xem thêm: Ethereum tiếp tục giảm phát trước bản nâng cấp Shanghai

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Nhà tạo lập thị trường DWF Labs mua một altcoin được niêm yết trên Binance

Công ty tạo lập thị trường DWF Labs đã mua một altcoin mới theo dữ liệu trên chuỗi.DWF Labs, một trong những công ty...

Các nhà phát triển Altcoin này có thể sớm bán mạnh trên Binance

Theo các nhà phân tích của Spotonchain, các hoạt động on-chain trong ví của nhà phát triển altcoin này thu hút sự chú ý.Con...

Bài viết liên quan