Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN SÀN GIAO DỊCHCEO Coinbase đã thanh lý 291,8 triệu USD cổ phiếu ngay sau...

CEO Coinbase đã thanh lý 291,8 triệu USD cổ phiếu ngay sau khi lên sàn Nasdaq

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO Coinbase đã thanh lý 291,8 triệu USD cổ phiếu ngay sau khi lên sàn Nasdaq

[speaker]

 

Hiện tại, lượng cổ phiếu nắm giữ của giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong trên sàn giao dịch được ước tính khoảng 7 tỷ USD.

Các nhà đầu tư và nhân viên nội bộ trong Coinbase đã thanh lý tổng cộng khoảng 5 tỷ USD cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của Coinbase trên sàn Nasdaq vào đầu tuần này – theo hồ sơ của SEC cho biết.

Trong đó, giám đốc điều hành Coinbase là ông Brian Armstrong đã bán 749,999 cổ phiếu trong ba đợt với giá từ 381 USD đến 410,40 USD/cổ phiếu, với tổng số tiền thu được là 291,8 triệu USD.

Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của Coinbase đã từ chối bình luận do công ty đang trong thời kỳ được gọi là “thời kỳ yên tĩnh”.

Dựa theo hồ sơ của SEC cho biết “CEO Coinbase hiện đã bán khoảng 1,5% cổ phần của mình”.

Ngoài ra, giám đốc Coinbase và nhà đầu tư mạo hiểm Frederick Wilson đã bán 4.7 triệu cổ phiếu với số tiền thu được là 1,82 tỷ USD.

Hiện tại không rõ Frederick Wilson còn nắm giữ bao nhiêu cổ phiếu của Coinbase nhưng theo hồ sơ đăng ký với SEC có ghi là “Frederick Wilson nắm giữ ít nhất 10% cổ phần của Coinbase”.

Một số tổ chức khác cũng đã thanh lý cổ phiếu Coinbase, như Union Square Ventures 2012 Fund LP cũng đã bán 4.7 triệu cổ phiếu với số tiền thu được là 1,82 tỷ USD. Quỹ này cũng được liệt kê là chủ sở hữu 10% cổ phần trong Coinbase.

Cuối cùng, kỹ sư phần mềm và nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen, hiện là giám đốc Coinbase đồng thời là người nắm giữ hơn 10% cổ phần của sàn giao dịch, cùng với công ty của ông Andreessen Horowitz và hai tổ chức liên kết đã bán tổng cộng 1,18 triệu cổ phiếu Coinbase với giá 449,2 triệu USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40