Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Celer cBridge hợp tác với PlatON để cho phép chuyển chuỗi chéo

Celer Network vui mừng thông báo về việc triển khai thành công và tích hợp hỗ trợ gián tiếp cho PlatON. Người dùng sẽ có thể kết nối WETH, WBTC, USDC, USDT, DAI, GRT và LINK thông qua Open Canonical Token Standard (tạm dịch: Quy tắc Mở Token Tiêu chuẩn) giữa ETH và PlatON một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

PlatON là một giao thức cơ sở hạ tầng Internet thế hệ tiếp theo đa dạng. Họ đặt mục tiêu xây dựng một mạng lưới AI hợp tác với nhiều bên và phi tập trung, trở thành bộ não toàn cầu để thúc đẩy dân chủ hóa AI bằng cách kết hợp các công nghệ bảo vệ quyền riêng tư và blockchain.

Bằng cách xây dựng một hệ thống máy tính bao gồm các công nghệ khác nhau như Verifiable Computation (Tính toán có thể Kiểm chứng), Secure Multi-Party Computation (Tính toán Đa bên An toàn), Zero-Knowledge Proof, Homomorphic Encryption và các thuật toán mã hóa khác cùng công nghệ blockchain. Rõ ràng việc xây dựng “Khả năng tương tác tính toán” là một trong những tính năng cốt lõi của PlatON.

Bằng cách tuân theo Open Canonical Token Standard, hỗ trợ bắc cầu của Celer cho PlatON sẽ bắt đầu với WETH, WBTC, USDC, USDT, DAI, GRT và LINK. Đồng thời sẽ mở rộng sang các token khác trong tương lai, vạch ra một cách tiếp cận an toàn và linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa PlatON và toàn không gian blockchain.

Celer sẽ tiếp tục làm việc với những contributor (người đóng góp) khác để thúc đẩy tiêu chuẩn mở như một mô hình triển khai mặc định. PlatON đã liên tục nỗ lực thúc đẩy việc loại bỏ dần các hoạt động bắc cầu đi kèm với việc các nhà cung cấp gốc bị khóa. Điều này có nghĩa là một không gian blockchain trong tương lai không chỉ có khả năng tương tác khả thi mà còn mang tiềm năng chuỗi chéo phi tập trung, an toàn và đẳng cấp hơn.

Về PlatON

PlatON được xây dựng và thúc đẩy phát triển bởi LatticeX Foundation. Dựa trên các thuộc tính cơ bản của blockchain và được hỗ trợ bởi mạng máy tính bảo vệ quyền riêng tư, PlatON cung cấp giao thức cơ bản trên Internet thế hệ tiếp theo có tính năng “tương tác tính toán”.

Nền tảng xây dựng một hệ thống máy tính bao gồm các công nghệ khác nhau như Verifiable Computation (Tính toán có thể Kiểm chứng), Secure Multi-Party Computation (Tính toán Đa bên An toàn), Zero-Knowledge Proof, Homomorphic Encryption và công nghệ blockchain để cung cấp cơ sở hạ tầng theo kiến trúc mã nguồn mở cho trí tuệ nhân tạo toàn cầu, các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung, nhà cung cấp dữ liệu cũng như các tổ chức, cộng đồng và cá nhân khác nhau.

Theo dõi PlatON: Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium

Về Celer Network

Celer là một giao thức tương tác blockchain, cho phép người dùng trải nghiệm chỉ với một cú nhấp chuột khi truy cập token, DeFi, GameFi, NFT, quản trị, giải pháp quyền riêng tư… trên nhiều chuỗi.

Các nhà phát triển có thể xây dựng các dApp gốc liên chuỗi bằng cách sử dụng SDK thông báo liên chuỗi Celer để có quyền truy cập vào việc sử dụng thanh khoản hiệu quả, logic ứng dụng nhất quán và các trạng thái được chia sẻ. Người dùng các dApp hỗ trợ Celer sẽ được hưởng những lợi ích của một hệ sinh thái đa blockchain đa dạng với một UX giao dịch đơn lẻ, tất cả đều từ một chuỗi duy nhất.

Theo dõi Celer Network: Website | Telegram | Twitter | Github | Discord

Đây là dạng bài viết thông cáo báo chí mang tính chất quảng cáo, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịutrách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan