Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cathie Wood công khai chỉ trích Vanguard vì từ chối Bitcoin ETF

Cathie Wood chỉ trích việc Vanguard từ chối Bitcoin ETF, khách hàng của Vanguard bắt đầu chuyển sang các nền tảng thân thiện với tiền điện tử như Fidelity.

SEC đã phê duyệt Bitcoin ETF, một bước tiến lớn đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, gã khổng lồ đầu tư Vanguard sẽ không thêm Bitcoin ETF vào các quyền chọn của mình.

Cathie Wood, Giám đốc điều hành của Ark Invest, công khai thất vọng với quyết định của Vanguard, cô bày tỏ sự thất vọng và lo lắng trước quyết định của Vanguard.

Cô mô tả điều đó là “khủng khiếp”, nhấn mạnh cách họ có thể khiến các nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội tham gia vào hệ thống tiền tệ phi tập trung toàn cầu đầu tiên.

Chính sách nghiêm ngặt không sử dụng tiền điện tử của Vanguard đang khiến một số khách hàng rời bỏ. Họ đang chuyển sang các nền tảng khác cung cấp Bitcoin ETF. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc đầu tư tiền điện tử.

Quyết định của Vanguard đã dẫn đến phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, với các hashtag như #BoycottVanguard. Các nhà đầu tư được khuyến khích chuyển quỹ 401(k) của họ sang các nền tảng thân thiện với tiền điện tử hơn, chẳng hạn như Fidelity.

Bất chấp sự phản đối hiện tại của Vanguard, các chuyên gia như Eric Balchunas từ Bloomberg cho rằng họ có thể thay đổi lập trường trong tương lai

Vanguard rút khỏi việc cung cấp Bitcoin Futures ETF cho khách hàng sau khi không cung cấp Bitcoin Spot ETF

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan