Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Casper Blockchain triển khai dApp tốc độ cực nhanh với bộ CSPR.build

Việc tích hợp với blockchain vẫn còn là một điều gì đó bí ẩn đối với nhiều kỹ sư, ngay cả đối với những người có thể đã quen thuộc với điều này với tư cách là người dùng cuối. Mặc dù việc phát triển hợp đồng thông minh thường thu hút hầu hết sự chú ý và được đưa tin trong các bài viết kỹ thuật, nhưng các nhà phát triển thường chỉ làm việc với thiết bị của riêng mình để tìm ra cách tích hợp công nghệ blockchain với ứng dụng của họ.

May mắn thay, hệ sinh thái Casper cung cấp các giải pháp giúp loại bỏ các rào cản xung quanh việc bắt đầu và triển khai các dApp trực tiếp trên Casper trong một bộ sản phẩm bổ sung, khiến nó trở thành một trong những hệ sinh thái blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Được phát triển bởi MAKE và được cấp bởi Hiệp hội Casper, CSPR.click, CSPR.cloud và CSPR.build giải quyết các tương tác của người dùng với blockchain và cung cấp các công cụ để đọc và quan sát hoạt động mạng trong thời gian thực.

Đăng nhập một lần, đăng nhập tích hợp trên đường dẫn và đăng nhập qua mạng xã hội

CSPR.click giải quyết một cách khéo léo vấn đề xác thực người dùng cuối bằng cách chào đón người dùng trải nghiệm tính năng đăng nhập một lần, nơi họ có thể kết nối với bất kỳ ứng dụng hỗ trợ Casper nào bằng ví ưa thích của mình. Những người dùng mới làm quen với blockchain có thể tận hưởng trải nghiệm thuận lợi bằng cách sử dụng ví tự quản được liên kết với thông tin đăng nhập mạng xã hội, địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của họ.

Khi nói đến khả năng thanh toán cho các contract call, việc tích hợp với nhiều on-ramp nhằm đảm bảo rằng tất cả người dùng sẽ có thể nhận được token một cách nhanh chóng và dễ dàng, bất kể họ đang sinh sống ở đâu.

Các nhà phát triển có thể bắt đầu nhanh quá trình tích hợp CSPR.click và cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách sử dụng SDK cấp thấp hơn. Ví Casper di động được hỗ trợ tự động, giúp ứng dụng hỗ trợ Casper thực sự đa nền tảng ngay từ đầu. Hầu hết các nhà phát triển đều có thể khởi động một ứng dụng chức năng front-end với CSPR.click chỉ trong vài phút.

API REST, WebSockets và Node RPC với CSPR.cloud

Các ứng dụng, bao gồm cả những ứng dụng được tích hợp bằng CSPR.click, có thể dựa vào CSPR.cloud để quan sát hoạt động on-chain trên Mạng Casper. CSPR.cloud là một nền tảng phần mềm trung gian cấp doanh nghiệp, có thể được sử dụng riêng biệt với CSPR.click và trang bị cho các nhà phát triển các REST API có tính sẵn sàng cao và có thể mở rộng, cung cấp quyền truy cập có độ trễ thấp vào dữ liệu blockchain được chuẩn hóa và lập chỉ mục, hoạt động token có thể thay thế và không thể thay thế , dữ liệu giá lịch sử và siêu dữ liệu ngoài chuỗi có liên quan. Các luồng WebSocket thời gian thực giúp bạn có thể đăng ký chi tiết dữ liệu mà bạn quan tâm, cho phép ứng dụng của bạn phản ứng ngay lập tức bất cứ khi nào hợp đồng thông minh của bạn phát ra một sự kiện hoặc khi một thực thể trên chuỗi mà bạn quan sát thay đổi trạng thái của nó. Cả API REST và luồng WebSocket thời gian thực đều hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn Internet được sử dụng rộng rãi, giúp việc tích hợp với các ứng dụng hiện có và ứng dụng mới trở nên cực kỳ dễ dàng mà không cần phải biết hoặc tìm hiểu bất kỳ công nghệ mới nào. Điều này mở ra cơ hội phát triển blockchain Casper cho hàng chục triệu kỹ sư phần mềm tại các doanh nghiệp và xí nghiệp chưa từng tương tác với blockchain trước đây. Đối với những ứng dụng cần quyền truy cập trực tiếp vào API Casper Node RPC gốc, CSPR.cloud cung cấp cơ sở hạ tầng nút được quản lý có tính khả dụng cao, hiệu suất cao và hỗ trợ bộ nhớ đệm để truy cập với hiệu suất tối đa mà không cần chi phí liên quan.

Cả CSPR.click và CSPR.cloud đều có tài liệu và ví dụ toàn diện. Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên mạng Casper bằng CSPR.click và CSPR.cloud bằng cách đăng ký trên CSPR.build và tạo khóa truy cập của họ để truy cập tức thì.

Casper đang giải quyết các vấn đề thực tế cho các nhà xây dựng

Trong hầu hết các môi trường, để có thể tương tác với hợp đồng thông minh, người dùng cuối phải sở hữu tài khoản blockchain với số dư token đủ để trang trải chi phí thực hiện hợp đồng thông minh. Việc giúp người dùng vượt qua quá trình tạo và quản lý khóa riêng và khóa chung, giữ an toàn cho cụm từ khôi phục của họ cũng như nạp tiền vào tài khoản của họ đã là một thách thức nghiêm trọng về UX. Và điều này đã khiến tỷ lệ thoát đáng kể của người dùng mới và tỷ lệ giữ chân người dùng hiện tại thấp hơn. Đối với các nhà phát triển, việc tích hợp kỹ thuật cơ bản với nhiều ví tiền điện tử và các đường dẫn tiền pháp định sẽ tạo thêm một lớp phức tạp khác, đòi hỏi nỗ lực và thời gian kỹ thuật ban đầu đáng kể, cũng như bảo trì và cập nhật liên tục với các tiêu chuẩn ngày càng phát triển nhanh chóng, các ràng buộc về quy định, API và SDK của ví bên thứ ba và nhà cung cấp trên đường nối. CSPR.click giải quyết tất cả những điều này cho các nhà phát triển ứng dụng.

Casper cũng giúp các nhà phát triển giải quyết rằng các hợp đồng thông minh được thực hiện không đồng bộ trên chuỗi, tức là người dùng cuối gửi giao dịch lên mạng, giao dịch được xử lý khi một khối mới được tạo và điều đó dẫn đến thay đổi trạng thái. Các ứng dụng phải liên tục giám sát hoạt động mạng để phản hồi chính xác với logic hợp đồng và mọi thay đổi trạng thái mà nó có thể tạo ra có liên quan đến ứng dụng tổng thể của chúng. Điều này không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của blockchain mà còn đòi hỏi cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và có thể mở rộng. Về mặt lý thuyết, ứng dụng có thể kết nối với bất kỳ nút công khai nào, nhưng trên thực tế, độ tin cậy của các nút này vẫn chưa chắc chắn. Một ứng dụng hoặc doanh nghiệp nghiêm túc chắc chắn sẽ không muốn chỉ dựa vào bất kỳ nút công khai nào mà không có sẵn các quy trình dự phòng, bảo trì, thời gian hoạt động và khắc phục thảm họa được đảm bảo cũng như không có các chuyên gia miền chuyên dụng để đảm bảo ứng dụng của họ luôn chạy trơn tru. Bộ công cụ xây dựng trong CSPR.build, CSPR.click và CSPR.cloud đảm bảo các nhà phát triển không phải lo lắng về quá trình tích hợp và có thể hoàn toàn tập trung vào khả năng sáng tạo và hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Xây dựng với Casper bằng cách đăng ký trên CSPR.build và tạo khóa truy cập của bạn để truy cập ngay lập tức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo