Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano: Nhà phân tích dự đoán dòng thời gian khi ADA có thể đạt mốc 2 đô la đầy tham vọng

Mặc dù đang nỗ lực mở rộng hệ sinh thái của mình, Cardano (ADA) vẫn chưa bắt được đà tăng của thị trường. ADA hiện đang giao dịch ở mức giá khiêm tốn là 0,43 đô la, không thể vượt qua các rào cản mặc dù có sự hỗ trợ của thị trường.

Tuy nhiên, ADA đã sẵn sàng trải qua một đợt nâng cấp fork triệt để, điều này đang thúc đẩy hy vọng giá của nó sẽ tăng vọt và đạt đến những mức cao mới. Được mệnh danh là Chang Hard Fork, ngày triển khai được suy đoán là ấn định vào tháng 7 năm 2024, sau đó ADA có thể đưa ra một mức giá mới, ATH.

ADA Đến $2: Bằng cách nào?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý, Sssebi on X, việc triển khai Chang Hard Fork sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định giá Cardano trong tương lai. Việc triển khai fork mở ra các tùy chọn lấy quản trị làm trung tâm để cộng đồng ADA khám phá.

Điều này sẽ đòi hỏi phải có một cách tiếp cận phù hợp để vạch ra con đường tương lai của Cardano, điều này sẽ liên quan đến tình cảm và định hướng tích cực của cộng đồng.

Theo dự đoán giá mới nhất do Sssebi đưa ra, Cardano có thể sớm tăng lên mức giá 2 USD sau đợt nâng cấp fork được nhiều người mong đợi, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư hướng tới nền tảng này.

Nói thêm về mốc thời gian dự kiến ​​khi ADA sẽ đạt 2 đô la, Sssebi chia sẻ rằng token có nhiều khả năng vi phạm mốc 2 đô la nhất vào tháng 8 năm 2024.

“Vì vậy, vào tháng 6, chuỗi khối Cardano sẽ nhận được bản nâng cấp nút và vào tháng 8, tất cả các nút sẽ được cập nhật và Chang sẽ hoạt động. Trước tất cả các đợt hard fork quan trọng khác, giá $ADA đã tăng vọt. Rất có thể sẽ có ADA $2 vào tháng 8.”

Nói về việc triển khai fork một cách chi tiết, Charles Hoskinson, người sáng lập ADA, trước đó đã chia sẻ một thông điệp chi tiết qua X. Giám đốc ADA đã nhắc lại cách tích hợp Chang Fork có khả năng chuyển đổi hệ sinh thái ADA lên một cấp độ hoàn toàn mới.

“Đây là cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử của Cardano và đối với toàn ngành. Cardano sẽ là một nền văn minh phi tập trung trải rộng trên toàn thế giới với hàng triệu cư dân. Chúng tôi sẽ có hệ thống quản trị blockchain tiên tiến nhất, ngân sách hàng năm, kho bạc và trí tuệ của toàn bộ cộng đồng để hướng dẫn chúng tôi.” Hoskinson sau đó đã chia sẻ.

Dự báo tháng 6 của Cardano

Bất chấp những con số đầy hứa hẹn và lời hứa sẽ vượt ngưỡng 1 USD, dự báo tháng 6 cho ADA có vẻ chậm, theo CoinCodex . Nền tảng này dự đoán ADA sẽ đạt 0,45 USD vào cuối tháng 6, đạt mức định giá 5%.

“Theo dự đoán giá Cardano hiện tại của chúng tôi. Giá Cardano có thể tăng 5,01% và đạt 0,456517 USD trước ngày 11 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 74 (tham lam). Cardano ghi nhận 12/30 (40%) ngày xanh với mức biến động giá 3,38% trong 30 ngày qua.”

Thị trường tiền điện tử hoạt động với sự biến động và đầu cơ cao. Các dự báo có thể thay đổi chỉ sau một đêm nếu một yếu tố phù hợp đẩy giá của ADA đủ để vượt qua các rào cản giá quan trọng. Với Hard Fork Chang dành cho ADA, Cardano có thể sớm thể hiện đà tăng giá đáng chú ý. Điều cuối cùng có thể giúp các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận thị trường xuất sắc.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 15 tháng 7

Shiba Inu từ lâu đã được mệnh danh là token tiền điện tử “OG”. Đồng tiền meme này đã tạo nên những cột mốc...

Phân tích dự báo giữa tháng 7 của SHIB

Khi tháng 7 năm 2024 trôi qua, dự đoán giá Shiba Inu đã trở thành một điểm rất quan trọng đối với người hâm...

Giá Shiba Inu sau khi Ethereum ETF được chấp thuận: Liệu SHIB có đạt mức 0,0016 USD không?

Ethereum ETF hiện là yếu tố được thổi phồng nhất trong vũ trụ tiền điện tử. Với các thủ tục đã được kiểm tra,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo