Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano ghi nhận nhiều phát triển giữa vụ kiện của SEC

Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nhắm mục tiêu mã thông báo ADA, Cardano vẫn tiếp tục tăng trưởng phi tập trung. Cụ thể, blockchain gần đây đã phát hành bản cập nhật Đầu vào-Đầu ra hoàn toàn mới , vì sự phát triển của hệ sinh thái không bị cản trở.

Chuỗi khối đã giới thiệu một tính năng mới thú vị được gọi là chia sẻ ngang hàng nhẹ. Hơn nữa, sự phát triển này cho phép các nút chưa đăng ký tham gia vào mạng và thực hiện các khả năng chia sẻ ngang hàng. Tính năng này hiện không khả dụng cho đến khi triển khai Genesis và Eclipse Evasion xuất hiện. Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu rõ ràng về những nỗ lực liên tục của mạng trong bối cảnh hành động gần đây của SEC.

Ít nhất phải nói rằng vài tuần qua thật đáng lo ngại đối với ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số. SEC đã nhắm đến hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ. Sau đó, nó cũng đã đặt mục tiêu vào một số tài sản kỹ thuật số nổi bật gần đây đã bị hủy niêm yết. 

Giờ đây, một blockchain đang nắm lấy quyết tâm của mình, từ chối bị từ chối bởi hành động gần đây. Cụ thể, Cardano đã tiếp tục tăng trưởng phi tập trung trong bối cảnh hành động của SEC. Hơn nữa, một loạt các dự án mới vẫn đang được nhóm phát triển đã được chia sẻ trong một thông báo gần đây.

Blockchain hiện đang tập trung vào thời đại Voltaire. Một khía cạnh của hệ sinh thái được thiết kế để có khả năng biến đổi việc quản trị các chuỗi khối phi tập trung. Ngoài ra, tuần này đã diễn ra các cuộc thảo luận về mô hình Quản trị khả thi tối thiểu (MVG). Là một phần của CIP-1694, mô hình này cực kỳ quan trọng để tiếp tục khuyến khích các mô hình quản trị có sự tham gia trong hệ sinh thái.

Hơn nữa, việc bỏ phiếu đã được khuyến khích với các đề xuất CIP-30 và CIP-95. Sau đó, những điều này cho phép các thành viên cộng đồng bày tỏ quan điểm của họ về một số vấn đề nhất định thông qua quyền biểu quyết. Ngược lại, những cập nhật này đến khi SEC rõ ràng đã theo đuổi ADA. Tài sản đã bị hủy niêm yết khỏi một loạt các sàn giao dịch, bao gồm cả từ Bakkt diễn ra vào thứ Sáu.

Ngoài ra, mối quan tâm của SEC đối với tài sản đã không ngăn được sự tăng trưởng phi tập trung của nó. Hơn nữa, Cardano không đơn độc bị SEC truy lùng. Nó đã được nhắm mục tiêu cùng với Solana (SOL) và Polygon (MATIC). Tất cả chỉ vì đại diện cho cáo buộc vi phạm luật an ninh Hoa Kỳ.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo