Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOCardano: "Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không...

Cardano: “Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số lần điều chỉnh”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Cardano: "Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số lần điều chỉnh"

Cha đẻ Cardano (ADA) Charles Hoskinson đã tiết lộ trong một AMA rằng anh ấy hiện là một tỷ phú tiền điện tử, ngay cả sau khi thị trường đang chứng kiến ​​giá của một số loại tiền điện tử giảm tới 40% và đưa ra những nhận xét về sự điều chỉnh lần này.

Trong AMA, Hoskinson đã thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm tình trạng tài chính của ông và sự phát triển của không gian tiền điện tử. Đáng chú ý, Hoskinson là một người chấp nhận tiền điện tử ngay từ những buổi ban đầu, người đã giúp đồng sáng lập Ethereum và thành lập IOHK (Input Output Hong Kong), công ty đứng sau Cardano.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong AMA, ông đã được hỏi về cảm giác trở thành tỷ phú và tiết lộ rằng ông đã đạt được điều đó lần đầu tiên trong đợt bull run 2017, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD. Thêm đó, ông cho biết mình đã mất ba năm kể từ khi thành lập công ty tiền điện tử đầu tiên để trở thành một triệu phú và sau đó là trở thành tỷ phú vào chính năm ấy.

Hoskinson cũng nhận được ADA cho công việc của mình trong dự án và ông không còn giữ ETH nữa. Sau vụ sụp đổ năm 2018, ông cho biết mình “vẫn ổn” vào thời điểm đó, và đã phục hồi trong năm nay. Ông nói thêm, dự kiến ​​sẽ có sự biến động trong không gian tiền điện tử vì quy mô của sự đổi mới trong không gian tạo ra các chu kỳ bùng nổ và điều chỉnh mạnh mẽ hơn.

Chào mừng bạn đến với tiền điện tử. Đó là cách hoạt động của tiền điện tử. Nó đi lên, nó đi xuống. Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số lần điều chỉnh

Ông nói thêm rằng quan điểm của không gian tiền điện tử là “chúng tôi đang tái tạo lại xã hội và tất cả chúng tôi đều biết rằng bằng cách làm điều đó, sẽ có hàng nghìn tỷ nếu không muốn nói là hàng chục nghìn tỷ USD giá trị trong hoạt động này.”


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40