Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) tăng 25% sau 14 ngày, tại sao giá tăng?

Giá ADA tăng vọt khi hardfork Alonzo dự kiến ngày ​​ra mắt

Thị trường tiền điện tử đã xanh trở lại, tất cả là nhờ hoạt động tăng giá của quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Tuy nhiên, trong số tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu, Cardano đang dẫn đầu, tăng gần 25% trong hai tuần qua.

Sự tăng giá mạnh mẽ của Cardano hiện được cho là nhờ hoạt động mạng được cải thiện, buộc ADA phải phá vỡ mọi kỷ lục đã thiết lập trước đó.

Đây là lý do tại sao Cardano tăng

Cardano đang lấy lại động lực đã mất. Tiền điện tử đã tăng tới 17,1% trong tuần trước. 

Sự tăng giá gần đây của nó phần lớn là do tiến độ mạng lưới xuất sắc của nó. Theo một báo cáo gần đây được chia sẻ bởi công ty phân tích Messari, TVL của Cardano đã tăng 166% theo quý và gần 693% theo năm. 

Báo cáo nêu rõ hơn về cách hệ sinh thái DeFi ở Cardano đã phát triển ổn định như thế nào. Làm nổi bật số liệu thống kê, gần 33 giao thức đã tích lũy được 330 triệu USD TVL. 

Tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường vào tháng 2 năm 2024

Trong số những thành tựu đáng chú ý khác, Cardano đang được mệnh danh là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện nay.

Sự gia tăng TVL đáng chú ý đã tiếp tục đẩy thứ hạng của nó lên một bậc. ADA hiện được định vị là loại tiền điện tử hàng đầu thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường, khiến các loại tiền điện tử khác tụt lại phía sau.

Dữ liệu của Messari phác thảo thêm sức thu hút người dùng ổn định và khả năng thích ứng của ADA làm dấu hiệu chính, mở đường cho sự tăng trưởng vượt bậc của nó.

“Tính thanh khoản tăng vọt này đã đưa thứ hạng TVL của Cardano tăng từ thứ 34 lên thứ 11 trong năm. Sự tăng trưởng này được quan sát thấy trên các giao thức đã được thiết lập như Minswap, thể hiện hoạt động giao dịch hàng đầu và những giao thức mới tham gia như Indigo, nổi lên là giao thức lớn nhất của TVL trong quý 4,” báo cáo sau đó cho biết thêm.

Xem thêm: CEO Circle nói rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ nên điều tra công ty đối thủ Tether

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan