Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) nhắm mục tiêu 1 USD

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Cardano , được giới thiệu vào năm 2017, lấy cảm hứng từ sự đóng góp của nhà toán học người Ý Gerolamo Cardano. Vào tháng 8 năm 2021, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã tiết lộ thông tin chi tiết về hard fork Alonzo, khiến giá ADA tăng đáng kể 116% vào tháng sau.

Tương tự, sự ra đời của hard fork Vasil được nhóm Cardano rất mong đợi. Mặc dù gặp phải một số khó khăn nhưng dự án đã thành công.

Tính đến thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,6892 USD. Dữ liệu gần đây cho thấy giá trị của ADA tăng đột biến 9% trong 24 giờ qua. ADA đã tăng từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,6031 USD lên mức cao nhất là 0,7053 USD trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

ADA có thể đạt 1 USD không?

Các yếu tố khác nhau, bao gồm điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ ảnh hưởng đến việc ADA có thay đổi giá hay không.

Rút ra những hiểu biết sâu sắc từ hiệu suất của ADA vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changell và dự đoán giá của Cardano. Theo các chuyên gia, ADA dự kiến ​​sẽ đạt 1 USD vào giữa năm 2025.

Ngoài ra, các nhà phân tích dự đoán một phạm vi giá tiềm năng với mức tối thiểu là 0,588 USD và tối đa là 0,703 USD vào tháng 3. Ngoài ra, các chuyên gia kỳ vọng ADA sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 0,646 USD trong tháng 3.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy ADA đã tăng gần 90% tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, đồng tiền này cũng đã tăng 30% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, ADA vẫn còn một chặng đường dài trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 3,10 USD, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

Dữ liệu mới nhất cho thấy ADA tự hào có mức vốn hóa thị trường là 24,45 tỷ USD. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ cũng tăng 150% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CMC.

Xem thêm: Altcoin này đã tăng giá sau khi công bố tích hợp với Binance Pay

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan