Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Cảnh sát Singapore bắt đầu điều tra Terraform Labs của Do Kwon

- Advertisement -

Cảnh sát Singapore cho biết họ đã bắt đầu một cuộc điều tra liên quan đến Terraform Labs công ty được đồng sáng lập bởi Do Kwon.

Theo thông tin từ Bloomberg, cảnh sát Singapore đã gửi một email vào ngày 6 tháng 3, trong đó cho biết, các cuộc điều tra đã bắt đầu diễn ra đối với Terraform Labs tuy nhiên Do Kwon hiện không ở Singapore.

- Advertisement -

TerraForm Labs là công ty được đăng ký tại Singapore nhưng địa chỉ mà TerraForm Labs cung cấp chỉ đơn thuần là một đại lý đăng ký.

Tháng trước, vào ngày 17/02, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã buộc tội Terraform Labs và Giám đốc điều hành Do Kwon với tội gian lận, cáo buộc họ đã thực hiện một vụ lừa đảo chứng khoán tài sản tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la.

Terraform Labs cũng đang bị điều tra bởi các nhà chức trách ở Hàn Quốc, nơi đã có lệnh bắt giữ Do Kwon. Cảnh sát Hàn Quốc đã tới Serbia trong nỗ lực bắt giữ Do Kwon.

Tại thời điểm viết bài, Do Kwon không đưa ra bình luận nào. Do Kwon trước đó đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội trong suốt thời gian sau khi LUNA-UST sụp đổ. Tuy nhiên, Do Kwon đã không bất kì bài đăng nào trên Twitter cá nhân kể từ đầu tháng 2.

Như Blog Tiền Ảo đưa tin, Terraform Labs là tổ chức phát triển LUNA và UST đã sụp đổ gây chấn động thị trường vào tháng 5, chỉ trong vòng 10 ngày, từ 1 đế chế tỷ đô, Terra đã sụp đổ và trở về con số 0.

Silvergate được dự đoán sẽ sụp đổ trong vòng một tuần tới

Kể từ đó đến nay, đã có nhiều hành động pháp lý chống lại Terraform Labs và Do Kwon, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có những kết quả chính thức.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -