Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cảnh sát Singapore bắt đầu điều tra Terraform Labs của Do Kwon

Cảnh sát Singapore cho biết họ đã bắt đầu một cuộc điều tra liên quan đến Terraform Labs công ty được đồng sáng lập bởi Do Kwon.

Theo thông tin từ Bloomberg, cảnh sát Singapore đã gửi một email vào ngày 6 tháng 3, trong đó cho biết, các cuộc điều tra đã bắt đầu diễn ra đối với Terraform Labs tuy nhiên Do Kwon hiện không ở Singapore.

TerraForm Labs là công ty được đăng ký tại Singapore nhưng địa chỉ mà TerraForm Labs cung cấp chỉ đơn thuần là một đại lý đăng ký.

Tháng trước, vào ngày 17/02, Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã buộc tội Terraform Labs và Giám đốc điều hành Do Kwon với tội gian lận, cáo buộc họ đã thực hiện một vụ lừa đảo chứng khoán tài sản tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la.

Terraform Labs cũng đang bị điều tra bởi các nhà chức trách ở Hàn Quốc, nơi đã có lệnh bắt giữ Do Kwon. Cảnh sát Hàn Quốc đã tới Serbia trong nỗ lực bắt giữ Do Kwon.

Tại thời điểm viết bài, Do Kwon không đưa ra bình luận nào. Do Kwon trước đó đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội trong suốt thời gian sau khi LUNA-UST sụp đổ. Tuy nhiên, Do Kwon đã không bất kì bài đăng nào trên Twitter cá nhân kể từ đầu tháng 2.

Như Blog Tiền Ảo đưa tin, Terraform Labs là tổ chức phát triển LUNA và UST đã sụp đổ gây chấn động thị trường vào tháng 5, chỉ trong vòng 10 ngày, từ 1 đế chế tỷ đô, Terra đã sụp đổ và trở về con số 0.

Silvergate được dự đoán sẽ sụp đổ trong vòng một tuần tới

Kể từ đó đến nay, đã có nhiều hành động pháp lý chống lại Terraform Labs và Do Kwon, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có những kết quả chính thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mastercard ra mắt Thông tin xác thực tiền điện tử cho người dùng có thể gửi tiền điện tử theo tên

Mastercard đang ra mắt tính năng Thông tin xác thực tiền điện tử mới, cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử...

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Bài viết liên quan