Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cảnh báo tình trạng bán tháo Bitcoin trong giai đoạn sắp tới

Nhà phân tích nổi tiếng dưới đây tuyên bố rằng Bitcoin đóng cửa dưới 60.000 USD trong giai đoạn tới có thể gây ra đợt bán tháo hoảng loạn.

Trong thời điểm thị trường tiền điện tử gặp nhiều biến động về giá, Bitcoin bắt đầu một tuần quan trọng với mức tăng vào cuối tuần trước và vẫn duy trì trạng thái ổn định trong giai đoạn này.

Tuy nhiên vào đầu nửa ngày hôm nay, Bitcoin đã chứng kiến một đợt giảm sút nhẹ khiến giá BTC xuống mức thấp nhất trong ngày là 60,790 USD.

Bất chấp sự kiện Halving diễn ra thành công, vốn là chất xúc tác quan trọng cho giá BTC trong tháng 4 nhưng các nhà đầu tư đã không nhìn thấy mức tăng như mong đợi và phải đối mặt với sự sụt giảm mạnh.

Phát biểu với Coindesk, nhà phân tích Alex Kuptsikevich của FxPro cho biết sự sụt giảm gần đây có thể liên quan đến doanh số bán BTC của các thợ mỏ và lo ngại về quy định chặt chẽ hơn đối với tiền điện tử.

Ngoài ra, Kuptsikevich nhận định rằng thị trường vẫn ổn định trong khoảng từ 60.000 USD đến 70.000 USD kể từ tháng, tuy nhiên ông tỏ vẻ thất vọng khi cho rằng sự kiện halving vào tháng 4 không mang lại mức tăng như mong đợi do thiếu chất xúc tác bổ sung.

Sau khi đánh giá chung về BTC, nhà phân tích này đưa ra một nhận định đáng chú ý rằng việc Bitcoin có thể đóng cửa dưới 60.000 USD trong giai đoạn tới sẽ gây ra đợt bán tháo hoảng loạn.

Việc Bitcoin đóng cửa dưới mức 60.000 USD có thể gây ra làn sóng bán tháo hoảng loạn. Theo quan điểm của chúng tôi, kịch bản tích cực hơn sẽ diễn ra khi BTC bắt đầu với mức tăng trên 65.000 USD. Mức tăng này sẽ ổn định giá BTC ở mức trung bình động 50 ngày và giá sẽ đi vào vùng đảo chiều vào đầu tháng 5.

Robert Kiyosaki cảnh báo đô la Mỹ sẽ sụp đổ nếu BRICS tung ra tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan