Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cảnh báo giảm một nửa: Nhà đầu tư Việt Nam Ưa chuộng Bitbot là lựa chọn tiền điện tử hàng đầu

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin là cột mốc quan trọng tiếp theo trước thị trường tiền điện tử và hành động giá đang nóng lên trong dự đoán. Với việc Bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và lần đầu tiên vượt quá 73.000 đô la, các nhà đầu tư Việt Nam đang lùng sục thị trường để tìm kiếm loại tiền điện tử hàng đầu để mua với lợi nhuận khổng lồ vào năm 2024.

Một khách hàng tiềm năng mới, Bitbot, đã quay đầu trong quá trình bán trước tiền điện tử nhờ công cụ giao dịch tập trung vào bảo mật độc đáo của nó. Đợt bán trước của Bitbot đã huy động được $ 2,1 triệu trong ICO của mình cho đến nay, Bitbot presale đang tạo ra làn sóng là loại tiền điện tử hàng đầu để mua trước khi Bitcoin halving cho tiềm năng tăng trưởng to lớn trong năm nay.

Bot giao dịch tiền điện tử: Một thị trường tràn ngập tiềm năng

Các bot giao dịch tiền điện tử là một lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, nơi các bot giao dịch thực hiện các giao dịch thay mặt cho người dùng. Bằng cách phát hiện các xu hướng và sự bất thường của thị trường, họ sử dụng các kỹ thuật AI tiên tiến để giúp các nhà giao dịch thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác. Nhờ đó, các nhà giao dịch có thể đạt được lợi thế đáng kể trong thế giới giao dịch tiền điện tử đầy biến động.

Thị trường bot giao dịch đã phát triển theo cấp số nhân trong sáu tháng qua, từ 3,2 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2023 đến giá trị hiện đang đạt gần 15 tỷ đô la  tại thời điểm viết bài. Ngày 18 tháng 3 đã chứng kiến khối lượng giao dịch kỷ lục 700 triệu đô la đạt được trong một ngày.

Paal AI dẫn đầu trong thị trường đang phát triển này, hiện trị giá gần 1,5 tỷ USD , với mức vốn hóa thị trường là 560 triệu USD tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, sau khi trải qua mức tăng đáng kinh ngạc 6541%, Banana Gun có khả năng nằm trong tầm ngắm của Bitbot. Bot giao dịch Telegram này gần đây đã đạt mức ATH mới ở mức 43,50 đô la, với mức vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt quá 100 triệu đô la, tăng gần 50% trong 30 ngày qua.

Lĩnh vực tiềm năng cao, nhưng lỗ hổng bảo mật vẫn còn

Sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực tiền điện tử này không phải là không có những thách thức. Ví dụ, Banana Gun đã phát hiện ra một lỗi trong hợp đồng của mình mà ban đầu bị nghi ngờ là một lỗi kéo thảm. Kết quả là, đồng tiền đã mất 90% giá trị trong vòng vài giờ sau khi phát hiện.

Trong khi đó, Unibot và Maestro đều bị vi phạm an ninh với tổng số tiền của người dùng bị đánh cắp là 1 triệu USD. Mặc dù Paal AI đã tránh được các vi phạm bảo mật, nhưng có những lo ngại về hợp đồng thông minh không báo trước khiến nó có khả năng dễ bị thao túng và sửa đổi.

Bitbot: Một ốc đảo của bảo mật và đổi mới kỹ thuật

Bitbot đang gia nhập thị trường trước khi Bitcoin giảm một nửa và đã tự định vị mình như một đối tượng bảo mật. Quan hệ đối tác chiến lược với công ty an ninh  mạng nổi tiếng KnightSafe đã giúp Bitbot tạo ra giải pháp bảo mật không giam giữ đầu tiên để đóng các lỗ hổng ảnh hưởng đến các bot giao dịch khác.

Sử dụng chính sách “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn” đối với bảo mật, người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ cho đến khi hoàn tất giao dịch. Các biện pháp bảo mật bổ sung bao gồm bảo vệ chống lại các chương trình MEV và cố gắng kéo thảm, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Bitbot không chỉ nổi trội với các tính năng bảo mật. Việc sử dụng công nghệ AI tiên tiến cung cấp cho các nhà giao dịch một bộ công cụ mang lại cho họ lợi thế trên hành trình của mình. Ví dụ: công cụ quét đá quý xác định một số loại tiền điện tử hàng đầu để mua với giá thấp, trong khi tính năng bắn tỉa cho phép người dùng tự động sử dụng tính năng mua thấp, bán cao.

Trong khi đó, người dùng có thể tận dụng các cơ hội thu nhập thụ động có khả năng sinh lợi bao gồm chia sẻ 50% tất cả các khoản phí hàng ngày được tạo trên Bitbot và chương trình giới thiệu rất được mong đợi cung cấp 15% phí giao dịch trọn đời do người dùng mới được giới thiệu tạo ra.

Bitbot có thể tăng cao đến mức nào vào năm 2024?

Bitbot đã được nhiều nhà phân tích coi là loại tiền điện tử hàng đầu để mua trong lĩnh vực bot giao dịch Telegram, nhờ vào cộng đồng đang phát triển nhanh chóng của nó. Với hơn 22 nghìn thành viên trên kênh Telegram và hơn 150 nghìn người theo dõi trên Twitter / X, đà phát triển đang nhanh chóng.

Thật vậy, thời gian của Bitbot trên thị trường không thể tốt hơn. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ trước khi Bitcoin giảm một nửa, các nhà phân tích rất vui mừng về tiềm năng của Bitbot một khi nó được công khai.

Khai thác thị trường AI trị giá 42 tỷ USD , Bitbot có một thị trường khổng lồ để nhắm đến. Đợt presale tiền điện tử của họ hiện đang trong giai đoạn 9 của đợt presale 15 giai đoạn, mang đến cho  các nhà đầu tư Việt Nam một cơ hội lớn chỉ với $0,0148.  Với 35.14% lợi nhuận còn lại trước khi ICO kết thúc, vẫn còn rất nhiều lợi nhuận có sẵn cho các nhà đầu tư Việt Nam tăng giá trước khi đồng tiền này cất cánh và bắt đầu nhận ra tiềm năng tăng trưởng 50 lần của nó trong năm nay.

Bitbot có phải là loại tiền điện tử hàng đầu để mua mang lại lợi nhuận lớn vào năm 2024 không?

Khi thị trường tiền điện tử chạy đua với sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp xảy ra, thị trường đang sôi động. Sản phẩm mang tính cách mạng của Bitbot trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng mang đến cho người dùng mức độ bảo mật tuyệt vời và chức năng giao dịch dựa trên AI cho phép họ tạo ra lợi nhuận khổng lồ với sự an tâm tuyệt đối.

Trong một lĩnh vực đang bùng nổ với sự đổi mới, Bitbot là lựa chọn an toàn nhất cho những ai đang tìm kiếm loại tiền điện tử hàng đầu để mua vào năm 2024. 

Để tìm hiểu thêm và mua token BITBOT, hãy truy cập trang web chính thức .

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tối đa hóa lợi nhuận với các meme coin hấp dẫn: Dogecoin, Shiba Inu, Dogeverse, Wiener AI

Thị trường tiền điện tử 2024 sẵn sàng bùng nổ, với các meme coin đang chiếm spotlight và thu hút sự quan tâm của...

Bitton đang trên đà thay đổi cả thế giới

Mười bốn năm trước, lập trình viên Laszlo Hanyecz đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên sử dụng BTC để thanh toán...

XM – Sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới

Lớn, uy tín và kinh nghiệm Với hơn 10.000.000 khách hàng kể từ khi thành lập vào năm 2009, XM đã phát triển trở thành...

Bài viết liên quan