Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Cake DeFi của Singapore đã trả khoản lợi nhuận kỷ lục 317 triệu USD cho các khách hàng

  • Đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập, công ty cho biết họ đã thanh toán hơn 317 triệu USD cho khách hàng, và giữ hơn 1 tỷ USD tài sản của khách hàng trên nền tảng của mình, tính đến cuối Q1 2022
  • Tham vọng của những người đồng sáng lập Cake DeFi – Tiến sĩ Julian Hosp và U-Zyn Chua – là niêm yết Cake DeFi trên sàn giao dịch chứng khoán đại chúng trong tương lai gần để tăng tốc độ tăng trưởng và R&D
  • Cake DeFi cũng đã đưa ra cam kết trị giá 1 triệu USD cho các sáng kiến về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và công nghệ
  • Cake DeFi đã nhận được giấy phép cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và quản lý ví lưu ký tiền điện tử ở Lithuania. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký và ủy quyền tiền điện tử của Cake ở các quốc gia thành viên khác thuộc EEA, tiến đến việc chuyển đổi trong tương lai thành ủy quyền tiền điện tử trên toàn EU khi Quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) của Liên minh Châu Âu có hiệu lực.

SINGAPORE, ngày 7/6/2022 – Cake DeFi, nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) phát triển nhanh nhất có trụ sở tại Singapore, đã kỷ niệm ba năm thành lập với một cột mốc quan trọng. Công ty tuyên bố họ đã trả hơn 317 triệu USD tiền thưởng vào cuối quý 1/2022 trong khi tiếp tục chứng kiến mức tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, trung bình gần 90% theo quý kể từ năm 2019.

Tiến sĩ Julian Hosp, Giám đốc điều hành và cũng là Đồng sáng lập của Cake DeFi cho biết:

“Kỷ niệm ba năm thành lập là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Bất chấp sự suy thoái gần đây trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trong ba năm qua.

Chúng tôi hiện là một trong những nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) phát triển nhanh nhất ở Châu Á. Điều này được chứng minh qua việc chúng tôi đã không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng của của mình – chúng tôi đã trả khoản lợi nhuận cho khách hàng lên đến 317 triệu USD chỉ trong ba năm. Dự án đạt được điều này bằng cách tạo ra một nền tảng một cửa an toàn và bảo mật để người tiêu dùng có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ DeFi.

Giai đoạn tiếp theo của sự phát triển sẽ đến từ việc xây dựng quyền truy cập vào DeFi và Web3 không chỉ cho người tiêu dùng mà cho cả các doanh nghiệp. Tham vọng của chúng tôi là niêm yết Cake DeFi trên sàn giao dịch chứng khoán đại chúng trong tương lai gần. Chúng tôi đã được đề nghị sáp nhập SPAC với giá 1.5 tỷ USD nhưng chúng tôi đã từ chối vào đầu năm nay”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Cake DeFi đã cam kết thực hiện sứ mệnh nâng cao khả năng cho người dùng bao gồm tài chính và ủng hộ việc đầu tư có trách nhiệm vào các tài sản tiền điện tử để tạo ra thu nhập thụ động. Với hơn 1 tỷ USD tổng tài sản của khách hàng trên nền tảng và gần một triệu người dùng đã đăng ký, Cake DeFi đặt mục tiêu tiếp tục hỗ trợ các nhà đầu tư mới, tạo lợi nhuận từ tiền điện tử của họ một cách an toàn và bảo mật.

Có trụ sở chính tại Singapore, Cake DeFi là một người chơi quan trọng trong cộng đồng DeFi và tiếp tục tích cực gắn kết sự phát triển của mình với tầm nhìn lớn hơn của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), nhằm phát triển hệ sinh thái tiền điện tử và phi tập trung của Singapore, mở ra giá trị kinh tế mới, nâng cao khả năng tài chính và kích hoạt các dịch vụ tài chính liền mạch và hiệu quả hơn.

Cake DeFi là thành viên của mảng Web 3.0 thuộc Hiệp hội FinTech Singapore và là thành viên của Virtual Asset Payments Group thuộc ACCESS. Đầu năm nay, Cake DeFi cũng đã tung ra một nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD để thúc đẩy các công ty khởi nghiệp trong không gian Web3, eSports, game và Fintech.

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập, Cake DeFi cũng cho biết công ty đang cam kết tài trợ thêm 1 triệu USD cho các sáng kiến Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái DeFi bền vững cũng như các chương trình CSR.

Năm nay, Cake DeFi sẽ hợp tác với SportCares để cho phép những người dễ bị tổn thương trải nghiệm và có được những niềm vui đến từ thể thao bằng cách truyền sự tự tin và nâng cao triển vọng của mọi người đối với cuộc sống. Sự hợp tác với SportSG sẽ tập trung vào một chương trình phát triển dựa trên môn bóng rổ, kết hợp với các sự kiện tình nguyện và hội thảo nâng cao năng lực.

Bên cạnh đó, Cake DeFi cũng đã đủ tiêu chuẩn để được cấp phép ở EU và hiện được phép tiến hành các dịch vụ giao dịch tiền điện tử, cung cấp và quản lý ví lưu ký tiền điện tử ở Lithuania. Đây là bước tiến quan trọng và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký và ủy quyền tiền điện tử của Cake DeFi ở các quốc gia thành viên khác của EEA, hướng đến việc trở thành ủy quyền tiền điện tử trên toàn EU khi Quy định về thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) của Liên minh Châu Âu có hiệu lực trong tương lai.

Cake DeFi hiện được miễn trừ theo Quy định của Dịch vụ thanh toán (Miễn trừ cho mốc thời gian cụ thể) năm 2019 do MAS cấp, cho phép công ty tiếp tục hoạt động ở Singapore trong khi MAS đang xử lý đơn đăng ký cấp phép để tiến hành các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số.

U-Zyn Chua, CTO và Đồng sáng lập của Cake DeFi cho biết:

“R&D nằm trong DNA của bất kỳ công ty công nghệ tốt nào. Nhánh Birthday Research của R&D chúng tôi chiếm một phần ba sức mạnh của công ty và được thành lập để phát triển các cải tiến blockchain tốt nhất trong phân khúc, nhằm thúc đẩy sự phát triển của Web3.

Những đổi mới này sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng với các sản phẩm dẫn đầu thị trường trong không gian DeFi. Trong những quý tới, người dùng có thể mong đợi một sản phẩm DeFi mang tính cách mạng, chúng sẽ mang lại mức lợi nhuận cạnh tranh nhất cho ngành. Và khi chúng tôi tích hợp nhiều blockchain hơn vào nền tảng của mình, chúng tôi sẽ có thể cung cấp các sản phẩm DeFi hoàn thiện hơn nữa cho người dùng của mình.”

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan