Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cách Săn Airdrop Tiền Điện Tử với 99Bitcoins và Smog: Hai Sự Kiện Airdrop Lớn Nhất 2024

Airdrop là sự kiện trao thưởng token miễn phí cho các thành viên có hoạt động tích cực trong cộng đồng. Những token này có thể được phân phối trực tiếp vào ví của người dùng hoặc có thể được lấy từ website của dự án. Bởi những đợt airdrop thường mang lại lợi nhuận rất lớn, vì vậy sẽ rất quan trọng và hữu ích nếu bạn biết cách săn airdrop hiệu quả.

Bài viết này sẽ mách bạn những chiến lược trọng tâm để săn airdrop và tập trung vào hai dự án nổi bật của 2024: 99Bitcoins Token (99BTC)Smog (SMOG).

Chiến lược để săn Airdrop thành công

Để tối đa cơ hội nhận được lợi nhuận từ những đợt airdrop tiền điện tử, bạn cần hoạt động tích cực trên các mạng lưới blockchain và đặt cược tiền điện tử vào các dự án lớn như Arbitrum, Cosmos và Optimism. 

Hãy tập trung nguồn lực vào một số dự án nhiều tiềm năng để có thể tận dụng những gì bạn có một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, tham gia vào các giao thức mới và liên tục cập nhật kiến thức thông qua các trang mạng xã hội và báo chí cũng là một chiến lược quan trọng. Thông qua những việc này, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân để nắm bắt những cơ hội airdrop với giá trị rất lớn.

99Bitcoins: Dự án tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử Giáo dục 

99Bitcoins (99BTC) đặt mục tiêu gây dựng tầm ảnh hưởng tới lĩnh vực giáo dục tiền điện tử. Dự án này được hỗ trợ bởi nền tảng giáo dục nổi tiếng 99Bitcoins, kết hợp việc học tập và đầu tư thông qua mô hình “Learn-to-Earn”.

Học và đầu tư cùng 99BTC

99Bitcoins được biết đến nhờ việc hiện thực hóa việc giáo dục bằng blockchain. Token 99BTC thực hiện điều này bằng cách trao thưởng cho người dùng để củng cố kiến thức của họ về tiền điện tử. Người tham gia có thể nhận token 99BTC sau khi hoàn thành khóa học, câu hỏi và bài giảng hướng dẫn trên nền tảng 99Bitcoins. Thêm vào đó, người giữ token có thể đặt cược 99BTC để nhận được lợi nhuận hàng năm, hiện đang ở mức 1.532%.

99Bitcoins Airdrop trị giá 99.999 USD

Để khởi động đợt ra mắt, 99Bitcoins đang tổ chức một đợt airdrop lớn, phân phối lượng Bitcoin trị giá 99.999 USD cho 99 thành viên trong cộng đồng. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần đăng ký trên trang web 99Bitcoins, theo dõi các trang mạng xã hội của dự án và gửi địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Sự phấn khích với đợt airdrop đang lan rộng, hiện đã có hơn 8.755 lượt đăng ký.

Danh sách người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 7, người tham gia có thể dùng nhiều cách để tăng cơ hội chiến thắng bằng cách tương tác với mạng xã hội của dự án và giới thiệu bạn bè tham gia.

Cấu trúc phân bổ token và sự đồng hành của cộng đồng

Tổng cung tối đa của 99BTC là 99 tỷ token, được phân chia theo chiến lược để đảm bảo tăng trưởng lâu dài:

– Dành cho nhà đầu tư trong đợt bán trước: 10,5%

– Phần thưởng đặt cược: 14%

– Hoa hồng dành cho cộng đồng và quỹ phát triển dự án: 44,5%

HỌC VÀ ĐẦU TƯ CÙNG $99BTC—MUA NGAY BÂY GIỜ!

Đợt bán trước đã diễn ra vô cùng thành công, huy động được hơn 1,5 triệu USD. Những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong giới tiền điện tử như youtuber Michael Wrubel và Crypto Gains đã dành lời khen cho 99BTC, làm tăng thêm sự uy tín và tiềm năng của dự án trên thị trường.

Smog (SMOG): Một đồng meme coin với mục đích rõ ràng

Smog (SMOG) là đồng meme coin trên blockchain Solana và đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ những chiến dịch airdrop và các hoạt động cộng đồng năng nổ. Mùa hai của SMOG với mục tiêu tiếp cận cộng đồng tiếp tục trao vô số cơ hội cho những nhà đầu tư để nhận thưởng trên nền tảng Zealy.

Cách thức hoạt động của SMOG Airdrops 

Hệ thống airdrop của SMOG rất đơn giản và hiệu quả. Người giữ token có thể tích lũy “điểm kinh nghiệm” bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cộng đồng như Zealy. Những nhiệm vụ này bao gồm mua và bán token SMOG, tham gia vào các đợt tìm kiếm và tương tác với cộng đồng trên các nền tảng như Twitter, Discord, và Telegram.

Mùa airdrop đầu tiên của SMOG đã diễn ra vô cùng thành công,  thu hút lượng lớn sự tham gia từ cộng đồng và tăng nhận thức của cộng đồng về dự án. Các thành viên đã hoàn thành triệu nhiệm vụ, tích lũy điểm XP và nhanh chóng vươn lên trên bảng xếp hạng để tối đa hóa phần thưởng họ nhận được

Mùa 2 và hơn thế nữa

Tiếp nối với mùa 2, cộng đồng SMOG đang hào hứng tham gia vào giai đoạn tiếp theo của sự kiện airdrop và những cuộc săn lùng. Những người tham gia tiếp tục kiếm điểm kinh nghiệm qua những thử thách mới, tăng phần thưởng họ sẽ nhận được.

Để tham gia, người chơi cần một ví tương tích với Solana và có thể mua token SMOG thông qua những nền tảng như Jupiter DEX hoặc trang web smogtoken.com. Youtuber nổi tiếng Umar từ kênh 99Bitcoins cũng đã dành lời khen cho SMOG, nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu độc đáo của dự án và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Cấu trúc phân bổ token và tiềm năng trong tương lai

Cấu trúc phân bổ token của SMOG được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái và thưởng cho cộng đồng của dự án

– Marketing: 50% tổng nguồn cung

– Thanh khoản giao dịch tập trung: 10%

– Thanh khoản giao dịch phi tập trung: 5%

– Các sự kiện Airdrop: 35%

Kể từ khi ra mắt, SMOG đã đạt được những cột mốc quan trọng, trong đó có việc đạt được mức huy động cao nhất là 240 triệu USD. Chiến lược airdrop mới mẻ của dự án và nỗ lực marketing không ngừng nghỉ giúp dự án có nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

MUA $SMOG NGAY BÂY GIỜ VỚI ETH, SOL, USDT, USDC, hoặc BONK

Các đợt airdrop là cơ hội để kiếm được tài sản tiền điện tử miễn phí. Bằng cách hoạt động tích cực trên các mạng lưới blockchain, đặt cược một cách chiến lược, tập trung vào những dự án tiềm năng, tham gia vào những giao thức mới và liên tục cập nhật thông tin mới nhất về các dự án, bạn có thể nâng cao thành công khi săn airdrop.

99Bitcoins và Smog là hai cơ hội airdrop sôi động nhất trong năm 2024. Mô hình Learn-to-Earn của 99BTC và phần thưởng đặt cược hấp dẫn đã giúp dự án này nổi bật trên thị trường, trong khi đó, chiến dịch airdrop hướng tới cộng đồng của SMOG và hình ảnh thương hiệu độc đáo đã giúp nó trở thành một meme coin tiềm năng.

Bằng cách tham gia vào những dự án này và làm theo những chiến lược được đề ra ở trên, bạn có thể đầu tư thành công vào những đợt airdrop tiền điện tử trong năm 2024. Xem thêm tại đây http://bestcryptotobuynow.io/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo