Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá Dogecoin

Dogecoin công bố roadmap lần đầu tiên trong lịch sử 8 năm

Dogecoin đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý cả về mức độ phổ biến và giá trị thị trường trong suốt thời gian tồn tại của nó. 

Tài sản này đã đạt được mức cao là 0.10 USD vào đầu tuần này. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0.096 USD với mức giảm 5% hàng ngày.

Động lực thị trường và Open Interest

Yếu tố then chốt thúc đẩy sự tăng trưởng gần đây của Dogecoin nằm ở sự gia tăng đáng chú ý về open interest, nghĩa là liên quan đến hợp đồng tương lai DOGE và hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

Theo dữ liệu từ CoinGlass, open interest đã tăng đáng kể 58% so với tuần trước, đạt mức cao 625 triệu USD. Con số này được coi là cao nhất kể từ ngày 2 tháng 11 năm 2022 và các chuyên gia trong ngành cho rằng sự gia tăng đột biến này cùng với giá tăng đã xác nhận xu hướng tăng trên thị trường của DOGE.

Con đường đến 1 USD

Khi Dogecoin đạt được động lực và vượt qua thành công các mức kháng cự khác nhau, câu hỏi phổ biến của các nhà đầu tư DOGE là “cột mốc 1 USD bao giờ hoàn thành?”.

Thông tin chi tiết từ DigitalCoinprice chỉ ra rằng Dogecoin được dự đoán sẽ đạt 1 USD vào khoảng năm 2030.

DigitalCoinprice dự báo giá giao dịch tối thiểu là 0.95 USD cho DOGE trong năm 2030, với mức giá trung bình dự kiến ​​​​đạt 1 USD. Hơn nữa, có rất nhiều suy đoán rằng “Dogecoin thậm chí có thể đạt mức cao nhất là 1.02 USD trong cùng khung thời gian này”.

Dưới đây là dự đoán giá DOGE từ năm 2023 đến 2030 của DigitalCoinprice:

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá Dogecoin

Nhiều yếu tố góp phần tạo nên triển vọng lạc quan về hiệu quả hoạt động trong tương lai của Dogecoin. Việc chuyển đáng kể DOGE từ sàn Robinhood sang một ví không được tiết lộ nhấn mạnh sự quan tâm và niềm tin mạnh mẽ của nhà đầu tư đối với DOGE.

Ngoài ra, sự gia tăng mối quan tâm về open interest đối với các hợp đồng tương lai DOGE cho thấy cảm giác lạc quan ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ về tiềm năng tăng giá hơn nữa của Dogecoin.

Có nhiều phát triển đang diễn ra trong không gian tiền điện tử, bối cảnh pháp lý ngày càng phát triển và sự chấp nhận rộng rãi hơn đối với các loại tiền kỹ thuật số đã sẵn sàng đóng vai trò then chốt trong việc định hình quỹ đạo cho Dogecoin hướng tới mốc 1 USD. Khi thị trường tiền điện tử trưởng thành, Dogecoin có thể được hưởng lợi từ việc tăng cường áp dụng và mở rộng cơ sở người dùng, có khả năng đẩy giá trị của nó lên một tầm cao mới.

Bất chấp những thách thức trên con đường hướng tới 1 USD cho DOGE, các xu hướng tích cực gần đây trong hoạt động thị trường, cùng với dự báo lạc quan từ Digitalcoinprice, đã vẽ nên một bức tranh đầy hứa hẹn cho tương lai của đồng meme.

Khi Dogecoin kỷ niệm 10 năm thành lập và tiếp tục thu hút cộng đồng tiền điện tử, các nhà đầu tư sẽ thận trọng theo dõi tiến trình hướng tới cột mốc 1 USD của nó. Cuối cùng, chỉ có thời gian mới tiết lộ liệu Dogecoin có thể duy trì quỹ đạo đi lên và đạt được cột mốc dự kiến ​​​​vào năm 2030 hay không.

Xem thêm: Cá voi Ethereum kiếm được 78 triệu USD lợi nhuận sau khi đầu tư 11 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan