Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các ví hold trên 1 triệu USD SHIB giờ ra sao?

Shiba Inu: Thành viên nhóm phát triển tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn 2024-2025

Shiba Inu hiện đang gặp phải hành động giá chậm, giá đã giảm xuống còn 0,00001767 đô la và hiện đang dự kiến ​​tăng 1% trong 24 giờ qua.

SHIB từ lâu đã được biết đến là loại tiền điện tử đã sản sinh ra nhiều triệu phú nhất. Đợt tăng giá năm 2021 của SHIB được nhiều người coi là mang tính lịch sử, mở ra một làn sóng thay đổi và chuyển đổi mới cho các nhà đầu tư về mặt tài sản và sự giàu có của họ.

Chỉ số triệu phú SHIB mới

Tốc độ tăng giá chậm và tăng giá của token đã tác động đáng kể đến số liệu về triệu phú SHIB. Số lượng triệu phú hoặc nhà đầu tư SHIB nắm giữ SHIB từ 1 đến 10 triệu đô la trong tài khoản của họ cũng đã trải qua một sự suy giảm đáng kể. Theo dữ liệu được Into The Block tiết lộ, số lượng địa chỉ có số lượng nắm giữ SHIB dưới 1 triệu đô la hiện đã ổn định ở mức 986.

Để giải thích thêm về sự cố, trong số 986 địa chỉ, gần 909 địa chỉ hiện đang nắm giữ gần 1-10 triệu đô la shib trong tài khoản của họ. 77 địa chỉ còn lại là các nhà đầu tư có tài khoản nắm giữ hơn 10 triệu đô la token SHIB.

Với việc Shiba Inu đạt mức thấp mới vào tháng 6, số lượng ví chứa một triệu shib đã giảm mạnh. Theo dữ liệu được cổng thông tin tiết lộ trước đó, số lượng triệu phú trước đó là 1319, biểu thị rằng gần 333 ví đã mất vị thế triệu phú trong sự sụp đổ hiện tại của SHIB.

Tại sao điều này vẫn tích cực?

Hệ sinh thái SHIB được biết đến với các sản phẩm đa dạng và những nỗ lực mà họ tiếp tục thực hiện để thúc đẩy tăng trưởng. Shiba Inu sẽ sớm ra mắt phiên bản blockchain của trò chơi Shiba Eternity. Việc ra mắt có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giúp SHIB phục hồi vận may đã mất sớm hơn dự kiến.

Đồng thời, giải pháp mã thông báo lớp 2 Shibarium cũng đang thu hút hoạt động mạnh mẽ trên chuỗi. Chuỗi đã ghi nhận mức tăng đột biến 388% về khối lượng giao dịch. Sự phát triển này cho thấy sự quan tâm và khối lượng tăng cao mà mã thông báo đang gặp phải mặc dù số lượng và số liệu giảm.

Theo CoinCodex , Shiba Inu dự kiến ​​sẽ lấy lại được một phần sự thịnh vượng trước ngày 2 tháng 7, bằng cách tăng giá gần 60%.

“Dự báo giá Shiba Inu trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên xu hướng tích cực/tiêu cực . Dựa trên các dự báo Shiba Inu này . SHIB sẽ đổi chủ ở mức 0,00002949 đô la vào ngày 2 tháng 7 năm 2024, tăng 65,73% trong quá trình này.”

Đồng thời, hệ sinh thái Shiba Inu cũng đang chuẩn bị tung ra rất nhiều sản phẩm mới. Điều này bao gồm việc khởi chạy mạng thử nghiệm ShibaHub, Shibaswap và Lớp 3, như những dịch vụ mới quan trọng để thu hút người dùng tham gia vào không gian.

Xem thêm: VeChain (VET) sẽ ra sao vào cuối tháng?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo