Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Các token BRC-20 tăng mạnh sau thông báo của Binance

- Advertisement -

Ngay sau thông báo hỗ trợ giao dịch Bitcoin Ordinals vào cuối tháng 5 của Binance, các token hệ BRC-20 đã có đợt tăng trưởng mạnh.

Với việc Binance thông báo hỗ trợ ngưởi dùng giao dịch Bitcoin Ordinals vào cuối tháng 5, người dùng có thể mua và bán Bitcoin NFT trực tiếp trên sàn mà không cần sử dụng ví Bitcoin riêng.

- Advertisement -

Trước đây, nền tảng Marketplace NFT của Binance đã tích hợp với các mạng lưới khác bao gồm BNB Chain, Ethereum và Polygon.

“Bitcoin là OG của tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo sẽ hỗ trợ Bitcoin Ordinals trên nền tảng NFT Marketplace của mình Binance NFT” Trưởng bộ phận Sản phẩm của Binance, Mayur Kamat cho biết.

Trước thông báo của Binance, OKX là 1 sàn giao dịch khác đã thông báo rằng họ sẽ đưa các đơn đặt hàng Bitcoin vào thị trường và hệ sinh thái ví của mình.

Bên cạnh cơn sốt về Bitcoin Ordinals, thị trường tiền điện tử cũng chứng kiến cơn sốt của các token BRC-20 trong những ngày gần đây.

Theo dữ liệu từ OrdSpace, đã có hơn 11750 token được phát hành trên mạng Bitcoin với vốn hóa thị trường hiện tại của các token hệ BRC-20 là gần 700 triệu đô.

Phí gas trên mạng Bitcoin tăng vọt khi Memecoin dựa trên Bitcoin phát triển mạnh mẽ

Ngay sau thông báo của Binance, 1 số token trên mạng Bitcoin cũng tăng mạnh như Ordinals (ORDI) tăng gần 50%, Bank (BANK) tăng gần 24%, Piza (PIZA) tăng gần 22%.

4.2/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Các Ventures cáo buộc người sáng lập Curve lừa đảo tinh vi

Người sáng lập Curve, Michael Egorov, đã hứa hẹn sai với các nguyên đơn về cổ phần của Curve, ba công ty đầu tư...

Sự Kiện: BUIDL with Mina – Khám phá Zero Knowledge cùng Mina Protocol

Mina Protocol, một nền tảng blockchain tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Zero Knowledge, hân hạnh thông báo về sự kiện "BUIDL...

Bài viết liên quan

- Advertisement -