Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phí gas trên mạng Bitcoin tăng vọt khi Memecoin dựa trên Bitcoin phát triển mạnh mẽ

Phí gas trên mạng lưới Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong hai năm do sự bùng nổ của token BRC-20 và sự phổ biến ngày càng tăng của giao thức Ordinals.

Phí giao dịch trung bình trên mạng Bitcoin dao động ở mức 20 đô la trong buổi sáng ngày hôm nay, tăng so với mức trung bình 1,20 đô la của tuần trước.

Đây là mức phí cao nhất trong 2 năm qua trên mạng lưới từng ghi nhận khi Bitcoin thiết lập mức cao kỷ lục khi đó là 69000 USD.

Tiêu chuẩn token BRC-20 sẽ cho phép người dùng phát hành token có thể chuyển nhượng trực tiếp qua mạng – điều này đã thúc đẩy một lượng lớn bộ sưu tập NFT và các dự án meme xây dựng trên Bitcoin.

Theo dữ liệu từ OrdSpace, đã có hơn 11000 toekn được phát hành trên mạng Bitcoin với vốn hóa thị trường tích lũy là 1,6 tỷ đô la.

Tính đến hiện tại, Ordinals (ORDI) là token BRC-20 có vốn hóa thị trường lớn nhất là 285 triệu đô la và có số lượng holder là 7798.

Trong khi đó, một số nhà phân tích coi hoạt động giao dịch gia tăng trên Bitcoin là dấu hiệu của việc áp dụng mạng của Bitcoin.

Tom Rodgers, Trưởng phòng Nghiên cứu của ETC Group, cho biết: “Trong thời kỳ đỉnh cao cuối cùng vào năm 2019, hầu hết các giao dịch Bitcoin đều nghiêng về các giao dịch lớn hơn, trong khoảng từ 1.000 đến 10.000 USD.

Người Mỹ dẫn đầu cơn sốt Memecoin trong đầu năm 2023

“Điều này cho thấy hầu hết người dùng Bitcoin đang sử dụng nó để giao dịch. So sánh điều này với ngày hôm nay. Nhóm giao dịch Bitcoin lớn nhất – 359.560 – đến từ các giao dịch dưới 1 đô la. Điều này cho thấy tốc độ Bitcoin tăng lên rất nhiều – hoặc lượng Bitcoin được giao dịch bởi người dùng, thay vì bị khóa trong ví lạnh và được giữ trong thời gian dài” Rodgers nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

BRICS: 19 quốc gia bước vào giai đoạn thử nghiệm CBDC nâng cao

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) xác nhận rằng 19 quốc gia đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Tiền tệ kỹ thuật số...

Michael Dell sẽ mua số lượng Bitcoin khổng lồ?

Michael Dell, người sáng lập và CEO của Dell Technologies, đã tạo sự chú ý khi gợi ý công ty có thể đầu tư...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo