Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các tổ chức khổng lồ của châu Á muốn tiếp xúc nhiều hơn với crypto

Nghiên cứu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức khổng lồ của châu Á muốn tiếp xúc nhiều hơn với tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.

Một cuộc khảo sát gần đây của SBI Digital Assets Holdings, một công ty con của công ty quản lý tài sản Nhật Bản SBI Holdings, cho thấy nhu cầu của tổ chức đối với tiền điện tử đang gia tăng.

Cuộc khảo sát cho thấy gần 60% các nhà đầu tư tổ chức châu Á đã tiếp xúc với một số tài sản kỹ thuật số trong năm qua.

Gần 40% trong số các tổ chức này cho biết họ muốn tăng mức độ tiếp xúc vào năm 2024, trong khi 25% cho biết họ có kế hoạch “tăng đáng kể”.

Chỉ 15% cho biết họ không có kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Báo cáo cho biết: “Xu hướng này cho thấy tài sản kỹ thuật số ngày càng được chấp nhận trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư”.

67% tổ chức hiện đang đào sâu vào tài sản kỹ thuật số cho biết họ quan tâm nhất đến tiền điện tử. Tuy nhiên, 33% dự đoán tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ được áp dụng rộng rãi nhất trong ba năm tới.

Mã hóa tài sản trong thế giới thực (RWA) cũng là một ưu tiên, với gần 62% tổ chức báo cáo rằng khách hàng của họ đã yêu cầu chứng khoán được mã hóa.

Khi được hỏi loại tài sản nào họ sẽ ưu tiên trong quá trình token hóa, 40% tổ chức cho biết bất động sản, 14% cho biết quỹ, 14% cho biết cơ sở hạ tầng vật chất, 10% cho biết trái phiếu và 10% cho biết đồ sưu tầm như tác phẩm nghệ thuật. Phần còn lại được chia thành cổ phiếu và kim loại quý.

Tuy nhiên, những người tham gia cũng nhìn thấy những rào cản trong việc áp dụng. 60% số người được hỏi cho biết rào cản lớn nhất là “thiếu hệ sinh thái đáng tin cậy để xử lý các giao dịch từ đầu đến cuối”. Nói cách khác, các tổ chức lo ngại rằng cơ sở hạ tầng tiền điện tử hiện tại không cho phép họ điều hành hoạt động kinh doanh của mình một cách hợp lý.

Chỉ 20% tổ chức cho rằng các mối đe dọa trên mạng gây ra mối nguy hiểm lớn hơn, trong khi 18% cho rằng sự thiếu rõ ràng về quy định đối với lĩnh vực này.

Chính phủ Hàn Quốc cho biết có 12,9% dân số nắm giữ tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Roaring Kitty mua thêm 4 triệu cổ phiếu GME

Nhà giao dịch chứng khoán Keith Gill, nổi tiếng với việc tham gia vào hoạt động bán khống GameStop (GME), đã mua thêm 4...

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo