Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các sự kiện quan trọng cần theo dõi đối với Bitcoin trong tuần này

Bitcoin đạt 30.600 USD, BTC Dominance lấy lại mức cao nhất trong hơn 2 năm

Tuần này mang đến một số sự kiện kinh tế quan trọng và công bố dữ liệu ở Hoa Kỳ có thể định hình tâm lý thị trường rộng lớn hơn. Điều phức tạp hơn nữa là Bitcoin đã bắt đầu rút lui trong 24 giờ qua.

Đứng đầu lịch trình là chỉ số giá tiêu dùng (CPI) hôm thứ Ba. Báo cáo tháng 11 dự kiến ​​sẽ cho thấy chỉ số CPI cơ bản ở mức tăng so với cùng kỳ năm ngoái là 6% – giảm nhẹ so với mức 6,3% trong tháng 10 nhưng vẫn thể hiện áp lực giá tăng cao.

Số liệu Chỉ số giá sản xuất (PPI) công bố hôm thứ Tư cung cấp thêm thông tin rõ ràng về điều kiện lạm phát. Tuy nhiên, tâm điểm của tuần này sẽ là cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang, kết thúc cuộc họp cuối cùng trong năm của ngân hàng trung ương.

Thị trường tiền điện tử nên theo dõi sự thay đổi lãi suất của Fed

Mặc dù sắp không có sự thay đổi lãi suất nào, nhưng các quan chức Fed được cho là đang củng cố thông điệp mới nhất của họ xung quanh việc lãi suất có khả năng đạt đỉnh dưới mức ước tính trước đó. Thứ Năm mang đến doanh số bán lẻ tháng 11 – một phép thử tốt cho hoạt động chi tiêu thực tế của Hoa Kỳ.

Trong thị trường tiền điện tử, tổng vốn hóa giảm gần 4% trong bối cảnh thị trường bán tháo trên diện rộng. Khoản lỗ hàng đầu là Bitcoin (BTC), với tiền điện tử giảm 3,8% xuống còn khoảng 42.200 USD vào thời điểm báo chí.

Để tiền điện tử đảo ngược xu hướng giảm dự kiến, các nhà đầu tư sẽ muốn có bằng chứng về việc lạm phát hạ nhiệt mà không có lực lượng suy thoái. Tuy nhiên, với tình trạng bất ổn kinh tế ngày càng tăng, tài sản kỹ thuật số có thể phải đối mặt với những rủi ro đáng kể.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan