Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ Bitcoin ETF giao ngay tiếp tục chứng kiến dòng vốn chảy ra khi BTC giảm giá

Các quỹ Bitcoin ETF giao tiếp tục chứng kiến dòng vốn chảy ra liên tục trong năm ngày, khi hôm nay đã ghi nhận 139,88 triệu USD bị rút ra.

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 64.000 đô la vào thứ Sáu, chạm mức thấp nhất là 63.421,37 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketcap. Sự sụt giảm này diễn ra trong bối cảnh các quỹ Bitcoin ETF giao ngay của Hoa Kỳ bị rút vốn mạnh, tổng cộng là 139,88 triệu đô la vào thứ Năm.

Theo dữ liệu của SoSoValue, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) chứng kiến ​​53 triệu đô la tiền chảy ra ròng hàng ngày, trong khi Fidelity Wise Origin Bitcoin Fund (FBTC) theo sau với việc 51 triệu đô la tiền chảy ra.

Hầu hết các quỹ còn lại đều ghi nhận dòng tiền chảy ra, Bitwise Bitcoin ETF chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra là 32 triệu đô la, trong khi VanEck Bitcoin Trust và Invesco Galaxy Bitcoin ETF chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra lần lượt là 4 triệu đô la và 2 triệu đô la.

Ngược lại, BlackRock’s iShares Bitcoin Trust là quỹ ETF duy nhất thu về tiền đầu tư trong ngày với 1,5 triệu đô la. Ngoài ra, các quỹ ARK 21Shares Bitcoin ETF (ARKB), Franklin Templeton Bitcoin ETF (EZBC) và WisdomTree Physical Bitcoin (BTCW) không chứng kiến sự biến động về dòng vốn trong phiên giao dịch trong ngày.

Với việc tiếp tục chứng kiến dòng vốn chảy ra, các quỹ Bitcoin ETF giao ngay của Hoa Kỳ đã đánh dấu ngày thứ năm liên tiếp thua lỗ.

Tuy nhiên đây không phải là chuỗi ngày kéo dài nhất khi chuỗi thua lỗ dài nhất xảy ra từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5, dẫn đến mức giảm 1,2 tỷ đô la.

Các nhà phân tích cho rằng dòng tiền ETF suy giảm liên tục đã dẫn đến việc giá trị của Bitcoin sụt giảm nghiêm trọng trong ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 63.903 đô la, giảm gần 9% trong một tháng.

Standard Chartered ra mắt quầy giao dịch Bitcoin và Ethereum tại London

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Cá voi đã thêm 71K BTC vào ví của họ trong tuần này

Dữ liệu từ Alternative,me đưa Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử giảm xuống mức 25, cho thấy nỗi sợ hãi...

Cựu CEO BitMex cho rằng Donald Trump chưa chắc là sự lựa chọn tốt cho Bitcoin

Cựu CEO BitMex cho rằng thái độ ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử gần đây của ứng cử viên tổng thống Donald Trump...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo