Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quan chức Hàn Quốc phải công khai tài sản tiền điện tử của họ

Hàn Quốc cho biết bắt đầu từ năm tới, sẽ có một hệ thống cho phép các quan chức công khai tiết lộ tài sản của họ như Bitcoin (BTC) và tiền điện tử.

Ủy ban Chính sách Đạo đức của đất nước cho biết trong một tuyên bố rằng bắt đầu từ năm tới, một hệ thống sẽ ra đời bắt buộc các quan chức nhà nước tiết lộ tài sản của họ như Bitcoin (BTC) và tiền điện tử.

Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu công khai tiền điện tử và các tài sản khác của khoảng 5.800 quan chức nhà nước nhằm tăng tính minh bạch.

Các tuyên bố sau đây đã được đưa ra:

“Chúng tôi hy vọng tính minh bạch của cộng đồng dịch vụ công sẽ được tăng cường hơn nữa thông qua việc triển khai việc tiết lộ về tiền điện tử và các tài sản khác do các quan chức nhà nước nắm giữ.

Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị toàn diện để đảm bảo rằng những cải tiến trong lĩnh vực tiền điện tử được thực hiện mà không bị gián đoạn. “Chúng tôi sẽ khám phá nhiều cách khác nhau để đạt được điều này.”

Trong tuyên bố, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của đất nước, Upbit, Bithumb, Coinone, Korbit và Gopax, sẽ có các hệ thống cho phép theo dõi tiền điện tử do các quan chức nhà nước nắm giữ kể từ tháng 6 năm 2024.

Hàn Quốc bổ sung nghĩa vụ pháp lý mới cho các sàn giao dịch tiền điện tử!

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan