Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích kỳ vọng XRP tăng thêm 20%

XRP được chấp nhận thanh toán tại Frietshop Wetteren

Ripple (XRP) đạt đỉnh vào tuần trước ở mức 0,58 USD, ghi nhận mức tăng 8,3% trong giai đoạn này. Tuy nhiên, phe gấu đã thiết lập ngưỡng kháng cự để ngăn chặn đà tăng ngay dưới mốc 0,60 USD.

Nhờ thương vụ mua lại chiến lược mới được Ripple công bố gần đây, dữ liệu thị trường cho thấy hầu hết các nhà giao dịch XRP vẫn tự tin vào một đợt tăng giá kéo dài sắp diễn ra. Câu hỏi bây giờ là liệu phe bò có thể tận dụng tâm lý tích cực để tạo ra một đột phá quyết định hay không.

Sau khi Ripple tuyên bố mua Standard Custody vào ngày 13 tháng 2, XRP cuối cùng đã tham gia vào xu hướng tăng trưởng rộng hơn của thị trường, tăng 12% để đạt 0,58 USD. 

Tuy nhiên, những luồng gió tăng giá từ việc mua lại cột mốc quan trọng gần đây dường như vẫn tồn tại giữa các nhà giao dịch phái sinh. Theo dữ liệu tỷ lệ cấp vốn của Santiment, phí mà các nhà giao dịch hợp đồng tương lai phải trả để duy trì các vị thế đầu cơ dài hạn có xu hướng tăng đều đặn kể từ thứ Hai tuần trước, báo hiệu niềm tin rằng giá giao ngay sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn.

Thông thường, tỷ lệ tài trợ dương cao có nghĩa là những người mua XRP sẵn sàng trả phí tăng cao cho những người bán khống để duy trì đặt cược của họ ở hướng tăng giá. Thực tế là các biện pháp này vẫn được duy trì trong bối cảnh giá giảm 7% trong vài ngày qua cho thấy ý định bảo vệ những vụ đặt cược tăng giá này thay vì đầu hàng.

XRP sẽ vượt quá 0.60 USD?

Rút ra những suy luận từ hành động giá gần đây và các tín hiệu lãi suất tài trợ linh hoạt, các nhà phân tích cho rằng phạm vi tăng giá XRP 20% vẫn còn nếu điều kiện thị trường vĩ mô cho phép. Với việc chỉ báo Parabolic SAR vẫn làm nổi bật các dấu chấm bên dưới giá giao ngay, xu hướng tăng tổng thể đang diễn ra vẫn chưa bị vô hiệu.

Hiện đang giao dịch quanh mức 0,55 đô la, một số niềm tin từ dòng tiền Bitcoin ETF quay trở lại có thể tạo đủ động lực để XRP quay trở lại mốc 0,60 đô la trong tuần này như lần thử nghiệm tiếp theo. Khu vực xung quanh 0,55 đô la dường như được đóng vai trò là bệ phóng nếu đà tăng một lần nữa tăng tốc trên tiền điện tử.

Tuy nhiên, nếu lực giảm giá chiếm ưu thế và đẩy XRP xuống dưới 0,5 đô la, thiết lập tăng giá sẽ xấu đi. Khu vực xung quanh 0,51 đô la dường như là một tuyến phòng thủ quan trọng để ngăn chặn kịch bản sự cố này xảy ra.

Vì vậy, bất chấp thời gian hồi phục gần đây, hầu hết các nhà giao dịch XRP vẫn hình dung ra con đường có ít kháng cự nhất dựa trên tín hiệu thị trường. Với chất xúc tác tăng giá từ thương vụ mua lại mới nhất của Ripple hiện cũng đang củng cố trường hợp đầu tư, niềm tin có vẻ cao về việc giá sẽ sớm thực hiện một đợt tăng giá khác.

Xem thêm: Worldcoin vẫn phát triển, đạt được cột mốc áp dụng quan trọng

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Bài viết liên quan