Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích Bernstein dự đoán thời điểm tiềm năng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la

Các nhà phân tích nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ Bitcoin ETF và nguồn cung hạn chế của nó sẽ thúc đẩy giá BTC đạt mức 1 triệu đô la vào năm 2033.

Các nhà phân tích của Bernstein đang có những dự đoán lạc quan về Bitcoin, họ cho rằng giá trị của tài sản này có thể tăng vọt lên 1 triệu đô la vào năm 2023. Trước đó, công ty đã nâng mục tiêu giá của BTC từ 80.000 đô la lên 90.000 đô la vào cuối năm nay .

Theo một báo cáo gần đây được CoinDesk đưa tin lần đầu, Bernstein dự kiến ​​giá cổ phiếu của MicroStrategy sẽ vượt trội so với thị trường chung, hướng đến mức 2.890 đô la trong tương lai. Theo Google Finance, cổ phiếu của công ty đã đóng cửa ở mức khoảng 1.484 đô la vào hôm qua.

MicroStrategy đã tích cực thêm BTC vào danh mục đầu tư của mình kể từ đầu năm nay. Lần mua mới nhất được thực hiện vào tháng 3 khi công ty cho biết đã mua khoảng 9.200 BTC.

Đặc biệt, mới đây MicroStrategy về việc chào bán trái phiếu chuyển đổi trị giá 500 triệu đô la để mua thêm BTC. Nếu đợt chào bán diễn ra thành công, đây sẽ là đợt chào bán trái phiếu chuyển đổi lần thứ ba của công ty công nghệ này vào năm 2024.

MicroStrategy sở hữu khoảng 1,1% nguồn cung Bitcoin toàn cầu, trị giá khoảng 14,5 tỷ đô la và hiện là đơn vị nắm giữ lượng Bitcoin hàng đầu.

Theo các nhà phân tích của Bernstein, thay vì đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, MicroStrategy đã tích cực mua Bitcoin, dẫn đến giá trị Bitcoin trên mỗi cổ phiếu cao hơn trong bốn năm qua.

Qua đó, các nhà phân tích cũng đã đưa ra dự đoán táo bạo về giá Bitcoin trong 10 năm nữa, họ cho rằng Bitcoin có tiềm năng sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2033. Dự đoán này dựa trên nhu cầu ngày càng tăng từ các quỹ Bitcoin ETF giao ngay và nguồn cung hạn chế của nó.

Cuối cùng, Bernstein cho biết thêm rằng cách tiếp cận của MicroStrategy đối với khoản nợ chuyển đổi dài hạn cho phép công ty tận dụng khả năng tăng giá của Bitcoin với rủi ro tối thiểu khi phải thanh lý số cổ phần nắm giữ của mình.

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo