Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la và dường như đã áp dụng lập trường khiến mã thông báo nhắm đến một mức giá tăng đáng chú ý.

Sự khởi đầu tăng giá của Bitcoin đã thúc đẩy một số người đam mê tiền điện tử dự đoán đường giá trong tương lai của BTC, thêm các mức giá đầy tham vọng để mã thông báo mở rộng quy mô và vi phạm.

Với sự kết hợp của Bitcoin ETF, các dự báo tăng giá cho Bitcoin đã đạt đến một ngưỡng mới, với các nhà phân tích dự đoán mức tăng giá $173k mà BTC sẽ gặp phải và khám phá.

Bitcoin lên tới 173 nghìn đô la?

Chuyên gia tiền điện tử đáng chú ý Egrag Crypto đã đưa ra dự báo giá tăng cho Bitcoin. Chi tiết hơn, chuyên gia này chia sẻ rằng BTC hiện đang phản ánh giai đoạn tăng giá của năm 2017, hợp nhất ở mức fib 1.0, bắt chước quỹ đạo giá lịch sử của năm 2017. Sau đó, ông chia sẻ rằng nếu BTC tiếp tục đi theo con đường dự đoán, mã thông báo có thể dễ dàng yêu cầu mức đột phá hoàn toàn mới là $173k vào cuối giai đoạn chu kỳ tăng giá này.

“#BTC Mục tiêu tiếp theo: $173K: Tôi đã đề cập nhiều lần trước đó rằng mô hình chu kỳ này đang phản ánh chu kỳ năm 2017 (Chu kỳ B). Hiện tại, #BTC chỉ đang củng cố xung quanh Fib 1.0, giống như đã từng xảy ra trong Chu kỳ B. Trong Chu kỳ B, chúng tôi có 4 ngọn nến hàng tháng, theo sau là ngọn nến thứ năm bùng nổ . Hiện tại, #BTC cũng đang hiển thị bốn cây nến hàng tháng hợp nhất xung quanh mức ATH trước đó. Tôi tin rằng tháng 6 sẽ chứng kiến ​​BTC quanh quẩn quanh Fib 1.0 và tháng 7 sẽ là một tháng bùng nổ. Vào cuối chu kỳ này, tôi dự đoán #BTC sẽ đạt khoảng 173 nghìn đô la, khoảng Fib 1.618.”

Đồng thời, Bitcoin tiếp tục đắm mình trong lĩnh vực tăng giá khi có thêm ba công ty tiết lộ lượng BTC mới nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Mô hình vai đầu vai nghịch đảo của Bitcoin cho thấy giá tăng

Khi Hoa Kỳ chờ đợi biên bản FOMC được nhiều người mong đợi, các dấu hiệu đã báo hiệu một đợt tăng giá đối với Bitcoin. Biểu đồ nến của Bitcoin đang chuyển sang mô hình đầu và vai nghịch đảo, cho thấy một đợt tăng giá sắp xảy ra.

Hơn nữa, Bitcoin đã nổi lên như một đồng xu có xu hướng nhất trong mùa. Theo Santiment, Bitcoin đang đi tiên phong trong các số liệu về mối quan tâm xã hội khi những người đam mê BTC tiếp tục đặt cược vào thành công sắp xảy ra của token.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken đã nhận được tiền hoàn trả của Mt. Gox, liệu thị trường sẽ có phản ứng mạnh?

Người dùng Kraken đã nhận được email thông báo rằng tiền hoàn trả của Mt. Gox đã được gửi đến Kraken và sẽ được...

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo