Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Các nhà lãnh đạo chia sẻ kiến thức và chiến lược tại Traders Fair & Awards Nam Phi

- Advertisement -

Johannesburg, ngày 28 tháng 6 năm 2023 – Traders Fair, chuỗi sự kiện toàn cầu diễn ra hàng năm sẽ mang đến một sự xuất hiện ấn tượng tại Nam Phi. Sự hội tụ phi thường này mang đến cơ hội độc đáo cho những người yêu thích tài chính để mở rộng kiến thức, khám phá cơ hội kinh doanh hứa hẹn và ngâm mình trong một thế giới thông tin và giải trí.

Trong bối cảnh thay đổi liên tục của quy định tài chính, việc cập nhật thông tin về những phát triển mới nhất có thể gây khó khăn. Tuy nhiên, tại Traders Fair Nam Phi, khách tham dự sẽ được tham gia các buổi hội thảo được tổ chức bởi một đội ngũ các chuyên gia tài chính và lãnh đạo doanh nghiệp danh tiếng – và điều tuyệt vời hơn nữa là sự kiện hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu chính của chúng tôi là trang bị cho khách tham dự những kiến thức để đưa ra những quyết định thông minh nhằm đẩy mạnh hoạt động giao dịch và đầu tư của họ lên một tầm cao mới. Tận dụng cơ hội vô cùng quý giá này là điều cần thiết.

- Advertisement -

Chúng tôi rất phấn khởi khi công bố danh sách các diễn giả danh giá tham gia sự kiện này. Đứng trên sân khấu chính là Ref Wayne, CEO tiên phong của ForexAMG và một triệu phú tự thân. Nổi tiếng với những đóng góp đột phá của mình trong giao dịch ngoại hối và tiền điện tử tại châu Phi, Wayne đã thu hút sự chú ý của hơn 80.000 người hàng năm với những bài diễn thuyết và hội thảo hấp dẫn của mình. Là diễn giả chính và nhà lãnh đạo hội thảo được săn đón, ông đã chia sẻ kiến thức phong phú thông qua những cuốn sách bán chạy như “Nghệ thuật Giao dịch” và “Phân tích Toàn diện Thị Trường Tài Chính.”

Góp phần hoàn chỉnh đội ngũ diễn giả nổi bật này là Shodipo Ayomide, một nhà lãnh đạo kỹ thuật có kinh nghiệm với hơn 11 năm thành tích không tì vết trong ngành công nghệ. Sự hiểu biết của Ayomide về Quan hệ Phát triển, ứng dụng Blockchain đã nhận được sự công nhận rộng rãi. Với tư cách là nguyên Trưởng Ban Quan hệ Phát triển Toàn cầu tại Polygon, ông đã thể hiện kỹ năng xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật web và di động, quản lý cộng đồng và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà phát triển trên toàn thế giới.

Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin chi tiết về các chủ đề hấp dẫn mà các diễn giả danh giá của chúng tôi sẽ đề cập trong sự kiện và danh sách diễn giả mở rộng hơn nữa, vì chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các diễn giả nổi tiếng để làm phong phú thêm danh sách và mang đến kiến thức đa dạng.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Traders Fair Nam Phi 2023 vào ngày 16 tháng 9 năm 2023 tại Protea Hotel, Johannesburg Wanderers, từ 9:30 đến 18:00.

Sự an toàn của khách tham dự là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các biện pháp bảo đảm an toàn nghiêm ngặt đã được triển khai và số lượng người tham dự sẽ được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo một môi trường an toàn.

Để biết thông tin chi tiết về sự kiện và nơi đăng ký, vui lòng truy cập website. Đối với các yêu cầu truyền thông và đề nghị hợp tác, vui lòng liên hệ FINEXPO qua email info@finexpo.org.

Tham gia TRADERS FAIR trên mạng xã hội:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty dầu mỏ có trụ sở tại Argentina tuyên bố khai thác Bitcoin

Công ty dầu mỏ Tecpetrol có trụ sở tại Argentina tuyên bố sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin.Theo báo cáo trên báo chí, công...

Đại diện hai đảng lớn Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin Spot

Một nhóm đại diện lưỡng đảng lớn ở Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.Một nhóm đại diện...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -