Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà đầu tư đang dùng lợi nhuận Bitcoin đổ vào hai altcoin này

Santiment thông báo rằng khi Bitcoin tăng trên 67.000 USD, các nhà đầu tư đã chuyển sang các altcoin có tên POPCAT và AMP.

Bitcoin đã tăng lên trên 67.000 USD vào ngày hôm nay, tiếp tục xoá bỏ những ảnh hưởng của sự suy giảm trước khi diễn ra sự kiện Halving. Sự phục hồi của BTC cũng một phần thúc đẩy thị trường tăng giá. Do đó, các nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận.

Theo báo cáo mới đây lợi nhuận mà họ kiếm được hiện đang đầu tư vào các Altcoin, khi cho rằng chúng có tính đầu cơ cao hơn. Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment đã nêu bật trong báo cáo mới đây về hai altcoin được các nhà đầu tư chú ý sau khi giá BTC tăng trên 67.000 USD.

Santiment cho biết trong khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phục hồi và tăng trưởng ổn định thì các altcoin có tên POPCAT và AMP đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Các nhà phân tích đã theo dõi dữ liệu của POPCAT và nói rằng:

POPCAT: Vốn hóa thị trường của token meme dựa trên Solana đã tăng 41% trong 24 giờ qua và so sánh với các token có vốn hóa hàng đầu khác trong ngành như WIF và DOGE. Đa số các nhà đầu tư đang lạc quan về POPCAT hơn, khiến nó có nguy cơ điều chỉnh cao hơn cho đến khi FOMO kết thúc.

Tiếp đó, Santiment cũng chia sẻ về token AMP như sau:

Đối với AMP: Mặc dù hiệu suất vốn hóa thị trường của nó vẫn chưa nổi bật so với các altcoin khác, nhưng khối lượng giao dịch đã tăng lên rất nhiều. Với các cuộc thảo luận có quy mô lớn và tiềm năng tạo nên lịch sử trong lĩnh vực tài chính của dự án, dường như ngày càng có nhiều nhà đầu tư bày tỏ sự phấn khích về tiềm năng phát triển và thành công của dự án.

Cuối cùng, các nhà phân tích của Santiment cho rằng tâm lý đám đông là trung lập, điều này có thể giúp Bitcoin tăng trưởng vốn hoá thị trường cao hơn nếu nó có thể duy mình mức tăng ổn định.

Nhà đầu tư bí ẩn này đã kiếm được 2 triệu USD lợi nhuận từ memecoin BOME và MANEKI

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan