Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà đầu tư bí ẩn này đã kiếm được 2 triệu USD lợi nhuận từ memecoin BOME và MANEKI

Lookonchain đã tiết lộ giao dịch của một nhà đầu tư bí ẩn tập trung vào các memecoin đã thu về lợi nhuận lên đến 2 triệu USD.

Công ty nghiên cứu trực tuyến Lookonchain tiết lộ hoạt động giao dịch của một nhà đầu tư bí ẩn đã thu hút sự chú ý, khi người này kiếm được hơn 2 triệu USD thông qua giao dịch memecoin.

Trong báo cáo, các giao dịch gần đây cho thấy nhà đầu tư này đã mua MANEKI với giá 300 SOL (tương đương 45,6 nghìn USD) và bán nó với giá 2.462 SOL (381 nghìn USD), giúp người này thu về hơn 335 nghìn USD lợi nhuận.

Hơn nữa, công ty nghiên cứu cũng đã nhấn mạnh đến BOME, memecoin đã giúp người đầu tư này thu về lợi nhuận 6.495 SOL, trị giá 1,23 triệu USD.

Sau thông báo của Binance về việc niêm yết BOOK OF MEME (BOME), nhà giao dịch đã nắm bắt cơ hội mua số lượng lớn token này trị giá 3.000 SOL từ DEX. Sau đó, anh ấy đã nhanh chóng gửi nó lên Binance để thanh lý sinh lời.

Tuy nhiên, hành trình giao dịch của nhà đầu tư này không phải là không có trở ngại. Vài giờ trước, anh ấy đã thất bại trước FOMO và đầu tư 100 SOL để mua ANSOM với giá tăng cao.

Thật không may, việc bán ANSOM sau đó đã dẫn đến khoản lỗ là 46,13 SOL. Vào 10 giờ sáng hôm nay, ANSOM đã tăng đột biến lên mức 0,00357758 USD. Tuy nhiên, sau đó đã giảm 82,51% và giao dịch ở mức 0,0006257 USD.

Các chiến lược đầu tư của nhà giao dịch này tương đối đa dạng khi anh ta nhắm vào nhiều loại token khác nhau, với việc BOME, SLERF và MANEKI tăng mạnh đã giúp người này có lợi nhuận lớn.

Trung Đông hiện có 500.000 nhà giao dịch tiền điện tử hoạt động hàng ngày

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan