Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục mua ETH trong khi số lượng cá voi giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục mua ETH trong khi số lượng cá voi giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Trong khi các địa chỉ nắm giữ ít nhất 1.000 ETH đã liên tục giảm trong vài tháng qua thì số lượng các ví nhỏ đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mối quan tâm từ các nhà đầu tư cá nhân đối với Ethereum đang tăng dần trong vài tuần qua. Bên cạnh đó, tổng giá trị bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 cũng đã đạt mức ATH mới với hơn 6.2 tỷ USD ETH.

Mạng Ethereum, công nghệ cơ bản đằng sau các lĩnh vực tiền điện tử đang bùng nổ  thời gian gần đây – NFT và DeFi – đã có sự gia tăng hoạt động đáng kể kể từ giữa năm 2020.

Theo dự kiến, các nhà đầu tư ETH cũng đã tăng trưởng tương ứng, tiết lộ dữ liệu từ nguồn phân tích – Glassnode. Số lượng địa chỉ Ethereum khác 0 bắt đầu tăng đáng kể vào năm 2018. Trong những năm tiếp theo, con số này đã mở rộng từ dưới 10 triệu lên mức kỷ lục mới nhất là hơn 55 triệu ví.

Ngoài ra, các địa chỉ nắm giữ ít nhất 0.1 ETH (trị giá khoảng 170 USD tại thời điểm viết bài) cũng đã đạt kỷ lục mới với khoảng 4,3 triệu địa chỉ. Sự tăng trưởng rõ ràng nhất của những ví như vậy là vào cuối năm 2017 / đầu năm 2018, khi chúng bùng nổ từ 1 đến 3 triệu ví chỉ trong vài tuần – xấp xỉ với thời điểm ETH đạt mức giá ATH (2018) tại 1.430 USD.

Và trong khi những nhà đầu tư cá nhân tích lũy ETH thì các ví lớn (được gọi là cá voi) hold ít nhất 1.000 ETH đã bắt đầu bán tháo kể từ đầu năm 2020. Con số này đã giảm khoảng 1.000 ví và đã đạt mốc thấp nhất mới trong 3 năm với 6.547 địa chỉ.

Gần đây, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với sự kiện ra mắt sắp tới của Ethereum 2.0 cũng đang tăng lên. Mặc dù sản phẩm cuối cùng có lẽ còn nhiều năm nữa mới có thể chính thức được trình làng, nhưng tổng giá trị bị khóa trong Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 cũng đã đạt mức ATH mới là 3.532.066 ETH.

Với giá giao dịch ETH ngày hôm nay ở khoảng 1.750 USD thì số coin này trị giá khoảng 6,2 tỷ USD, điều này có nghĩa là nó đã tăng khoảng 1 tỷ USD kể từ giữa tháng 2.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Tháng 2 năm 2024: Tháng mạnh nhất của Bitcoin

Bitcoin đã có một quỹ đạo đi lên đáng kinh ngạc, đạt được những cột mốc mà chỉ vài tháng trước dường như...

Bitcoin tăng mạnh nhờ BlackRock và các quỹ ETF khác hút vốn, giao dịch 22 tỷ USD sau 5 ngày

22 tỷ USD Bitcoin ETF được giao dịch trong 5 ngày qua. Các quỹ ETF hút vốn mạnh mẽ trong tuần qua, điều này...

Bài viết liên quan