Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Các hợp đồng mới được triển khai trên Solana đã đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm

- Advertisement -

Chi phí mint NFT trên Solana sẽ rẻ hơn với công nghệ mới

Solana có sự gia tăng trong các hợp đồng mới, cho thấy việc áp dụng và sử dụng mạng ngày càng tăng.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều lần ngừng hoạt động mạng và chứng kiến ​​các NFT nổi bật di chuyển sang các mạng khác, Solana đã thể hiện khả năng phục hồi đáng kể để thu hút một số lượng người dùng lớn đến với nền tảng của mình.

- Advertisement -

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Artemis, các hợp đồng mới được triển khai trên Solana đã đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay.

Điều này biểu thị sự tăng trưởng đáng kể và hoạt động cao trong hệ sinh thái Solana, cho thấy việc áp dụng và sử dụng chuỗi khối Solana ngày càng tăng.

Chứng tỏ có một cộng đồng nhà phát triển năng động và ngày càng quan tâm đến việc xây dựng trên mạng Solana.

Tuy nhiên, trong khi số lượng hợp đồng được triển khai trên Solana đang tăng lên, lĩnh vực DeFi lại không chứng kiến ​​sự tăng trưởng tương đương. Dữ liệu của Artemis nêu bật sự sụt giảm đáng chú ý trong Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana trong vài ngày qua.

Ngoài ra, khối lượng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Solana cũng đã giảm đáng kể, cho thấy sự quan tâm đến các DEX của Solana đang giảm dần.

Trong lĩnh vực NFT, khối lượng Solana NFT được giao dịch đã giảm mạnh. Bất chấp sự sụt giảm này, tổng giá trị sàn của Solana NFT vẫn tương đối ổn định, không có sự sụt giảm đáng kể nào được ghi nhận.

Một yếu tố tiềm năng góp phần làm suy giảm SOL có thể là vụ kiện của SEC chống lại Binance . Hơn nữa, việc hủy niêm yết SOL gần đây khỏi sàn giao dịch Bakkt đã làm tăng thêm tâm lý tiêu cực.

Nguồn cung Bitcoin của Hoa Kỳ giảm hơn 10%

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -