Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang tích trữ hơn 1 tỷ USD bitcoin

- Advertisement -

Các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang tích trữ hơn 1 tỷ USD bitcoin

Các công ty khai thác bitcoin ở khu vực Bắc Mỹ đang được hưởng lợi nhờ lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc.

Theo dữ liệu từ public filings, các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ: Riot, Marathon, Bitfarms, Hut8, Greenidge, Argo và HIVE đã khai thác được tổng cộng 6.463 BTC trong quý 3 năm nay.

- Advertisement -

Sản lượng khai thác bitcoin trong quý 3 của Riot, Marathon, Bitfarms, Hut8, Argo và HIVE cao hơn khoảng 82% so với con số trong quý 2.

các công ty khai thác q3

Sản lượng khai thác bitcoin của các công ty khai thác Bắc Mỹ tăng mạnh là nhờ vào sự suy yếu của các công ty khai thác Trung Quốc sau đợt đàn áp gần đây của chính phủ.

Một thợ đào bitcoin ở Trung Quốc cho biết: “Năm nay chúng tôi rất khó khăn vì bị chính phủ chèn ép, mọi hoạt động khai thác đều bị gián đoạn nghiêm trọng”.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 3, các công ty khai thác bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ là Riot, Marathon, Bitfarm, Argo, Bit Digital, Cleanspark và HIVE đã tích trữ được 20.459 BTC, trị giá hơn 1.1 tỷ USD theo giá trị hiện tại.

khai thác bitcoin q3

“Thợ đào Bắc Mỹ đang được hưởng lợi từ lệnh cấm của Trung Quốc, sự cạnh tranh của thợ đào Trung Quốc đã suy yếu rõ rệt. Hashrate giờ đang tập trung phần lớn ở Bắc Mỹ thay vì ở Trung Quốc như trước đây”, nhà phân tích Ben Harvey nói.

Hiện tại, một số công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ cho biết vẫn sẽ tiếp tục hold dài hạn, số khác thì nói rằng họ sẽ xem xét tình hình cuối năm rồi mới ra quyết định.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -