Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Các công ty khai thác Bitcoin của Hoa Kỳ mở rộng hoạt động bất chấp giá cả biến động

Một số công ty khai thác BTC ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi công suất của họ trong năm 2022 trong khi các nhà đầu tư khác đang bán BTC để dự trữ tiền mặt.

Các công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cam kết tăng sức mạnh băm của họ với nhiều phần cứng hơn bất chấp sự suy thoái của Bitcoin ( BTC ).

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông doanh nghiệp của Marathon Digital 2023 Charlie Schumacher nói trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đang phát triển mạnh mẽ với kế hoạch triển khai 199.000 máy mới vào năm 2023 để đảm bảo “tương lai của hệ thống tiền tệ toàn cầu”.

Trong tuần này, công ty Marathon Digital Holdings và GEM Mining ở Mỹ đã nói rằng họ đều mong đợi quy mô hoạt động sẽ phát triển trong năm 2022 bằng cách tăng ít nhất gấp đôi số lượng máy móc tại các cơ sở.

Qua email, Giám đốc điều hành GEM Mining, John Warren cho biết họ “có kế hoạch mở rộng thêm 32.000 thợ đào trực tuyến vào cuối năm 2022.”

Đối với Marathon, quy mô sẽ tăng hơn sáu lần. trong khi GEM sẽ tăng gấp đôi nếu họ thực hiện đúng kế hoạch của mình.

Các thợ mỏ đang mở rộng hoạt động của họ có phần khiến cộng đồng tiền điện tử bất ngờ. Cuối tuần trước, những lo ngại đã dấy lên về hiệu quả sử dụng vốn của các thợ đào khi có thông tin cho rằng nhiều người đang bán bớt BTC để duy trì dự trữ tiền mặt.

Marathon Digital đã đệ trình lên SEC để bán số cổ phiếu trị giá lên tới 750 triệu đô la của mình vào ngày 13 tháng 2.

Tuy nhiên, Schumacher nói rõ rằng công ty đang tìm kiếm cách hiệu quả nhất về mặt kinh tế để hướng tới tăng trưởng.

Ông nói rằng “nộp đơn không có nghĩa là nhất thiết phải bán. Mọi thứ chúng tôi làm là nhằm tăng tính tùy chọn”.

Warren lạc quan chia sẻ về việc phát triển quy mô công ty của mình. Anh ấy nói rằng GEM cũng không bán bất kỳ BTC nào cho đến nay.

Sự lạc quan của ông bắt nguồn bởi hiệu quả sử dụng vốn tiềm năng được cung cấp bởi các ưu đãi thuế mới được đề xuất ở Illinois và Georgia.

Nếu được thông qua, dự luật của Illinois sẽ giảm thuế cho các trung tâm dữ liệu khai thác tiền điện tử, trong khi Georgia sẽ giảm thuế đối với điện được sử dụng để khai thác tiền điện tử.

Cả Schumacher và Warren đều thừa nhận khả năng giá Bitcoin biến động mạnh trong những tháng tới. 

Schumacher sẽ không bình luận về việc liệu chúng ta có đang bước vào “mùa đông tiền điện tử” hay không, nhưng nói rõ rằng công ty của anh ấy tập trung vào việc “giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng có thể xoay vòng vốn”.

Ngược lại, Warren nhận xét rằng chúng ta “có nhiều khả năng là tâm lý giảm giá ngắn hạn trên thị trường”. Anh ấy kết luận:

“Tôi dự đoán sẽ có tiếp tục có nhiều người đầu tư vào bitcoin và không gian tiền điện tử, bất kể sự biến động ngắn hạn.”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan