Finder: DOGE chỉ có giá 0,163 USD vào cuối năm nay

- Advertisement -

Finder: DOGE chỉ có giá 0,163 USD vào cuối năm nay

Theo báo cáo mới nhất của Finder.com, giá Dogecoin (DOGE) dự đoán ​​sẽ kết thúc năm ở mức 0.163 USD vào năm 2022 trước khi đạt 0.316 USD vào năm 2025 và 0.541 USD vào năm 2030.

Hội đồng gồm các chuyên gia và nhà phân tích tiền điện tử của Finder.com đã dự đoán giá DOGE sẽ kết thúc năm 2022 chỉ ở mức 0.163 USD – một con số cực kỳ thấp so với kỳ vọng của nhà đầu tư DOGE.

- Advertisement -

Hầu hết các fan hâm mộ “meme coin” đều kỳ vọng rằng DOGE sẽ lấy lại mức ATH 0.7 USD vào năm nay, hoặc tệ lắm cũng là 0.5 USD.

Nhưng theo các nhà phân tích của Finder.com, DOGE sẽ không thể lấy lại đà tăng trưởng như hồi tháng 5 năm ngoái, phần lớn thời gian trong năm nay nó sẽ sideway và cho đến cuối năm dự kiến nó chỉ đạt 0.163 USD.

Fred Schebesta, nhà sáng lập của Finder, đưa ra dự đoán khả quan hơn một chút, rằng DOGE sẽ trị giá 0.25 USD vào cuối năm 2022.

“Không nên đánh giá thấp DOGE trong thế giới tiền điện tử, nhưng tình hình hiện tại cũng không nên kỳ vọng nhiều. Dự đoán của tôi đối với DOGE là 0.25 USD vào cuối năm nay”

Schebesta khuyên các nhà đầu tư rằng sắp tới thị trường có thể có điều chỉnh mạnh, nhưng hãy ngồi yên vì “cơn bão này sẽ sớm trôi qua”.

Ông cho rằng cuối tháng 5, đầu tháng 6 là thời điểm thích hợp cho thị trường phục hồi.

Nhiều người dự đoán rằng DOGE sẽ đạt 0,50 USD vào cuối năm nay, trước khi chạm 1 USD vào cuối năm 2025.

Giống như đa số các đồng tiền khác, DOGE cũng đang bị ảnh hưởng nặng nề vì tình hình chính trị bất ổn giữa Nga và Ukraine.

biểu đồ giá DOGE

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

‘Hacker’ Transit Swap trả lại 70% trong số 23 triệu đô la tiền đã đánh cắp

Các khoản tiền được trả lại dưới dạng Ether (ETH).Phản hồi nhanh chóng từ một số công ty bảo mật blockchain đã giúp tạo...

Shiba Eternity sẵn sàng cho việc ra mắt trên toàn thế giới

Cộng đồng Shiba Inu đã thông báo ra mắt trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.Trò chơi Shiba Eternity Card...

Shiba Inu chuẩn bị cho 2 cập nhật quan trọng

Hai bản cập nhật quan trọng bao gồm tài liệu Shibarium layer-2 và bản phát hành trò chơi điện tử ShibaEternity, cùng với sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -