Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Các chuyên gia tin Cardano sẽ vượt qua 8 USD vào năm 2025

- Advertisement -

Khả năng của hợp đồng thông minh đã cho phép Cardano (ADA) phát triển với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 9 năm 2021, sau khi blockchain này trải qua một đợt nâng cấp đáng kể.

Các chuyên gia tiền điện tử đã kiểm tra về tiến trình phát triển, xem xét tiềm năng giá của Cardano và tương lai tươi sáng của blockchain Proof-of-Stake (PoS).

- Advertisement -

Đặc biệt, trong cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 6 đến ngày 17/1, các nhà phân tích tiền điện tử dự đoán giá ADA sẽ ở mức 8.18 USD vào cuối năm 2025, tăng gấp tám lần chỉ trong ba năm.

Dự đoán giá Cardano. Nguồn: Finder

Bên cạnh đó, họ còn dự đoán mức giá của ADA 2,72 USD vào cuối năm nay, tăng hơn 160% kể từ ngày 2/2/2022. Nhìn chung, những phân tích của chuyên gia về Cardano khá lạc quan trong dài hạn: “ADA sẽ đạt mức giá 58 USD vào năm 2030.”

Các chuyên gia dự đoán Cardano có thể đạt 3 USD vào cuối năm 2022

Một số cột mốc quan trọng của mạng lưới Cardano trong thời gian gần đây là sự phát triển trên blockchain, chúng đã tăng lên sau bản nâng cấp vào tháng 9.

Theo Vanessa Harris (giám đốc sản phẩm của Permission), ADA có thể chạm ngưỡng 3 USD trong năm nay, điều mà Finbold đã xem xét một cách toàn diện trong biểu đồ dự đoán giá Cardano cho năm 2022.

Vanessa Harris: “Cardano là một trong số ít nền tảng hợp đồng thông minh đã đặt tính bảo mật, tính đúng đắn và phân quyền làm cốt lõi, nền tảng này còn được hỗ trợ bởi các phương pháp chính thức và đã được thẩm định.

Mặc dù Cardano đã bị chỉ trích vì chậm trễ trong tiến độ khi tích hợp các tính năng và chức năng mới vào phần mềm, Harris cho rằng độ vững chắc của đồng tiền này sẽ giúp nó được các chính phủ và các nhóm phi chính phủ chấp nhận về lâu dài.

Ở khía cạnh khác, không phải tất cả các chuyên gia được liên hệ đều lạc quan về Cardano. Giám đốc điều hành Balthazar, John Stefanidis và nhà đầu tư Veronica Mihai là một trong những người không ủng hộ ADA.

Trong đó, Stefanidis dự đoán rằng giá của ADA sẽ giảm vào cuối năm 2022 do thiếu khả năng thực thi và công nghệ kém. Ngoài ra, Mihai dự đoán rằng giá của Cardano sẽ giảm trong 10 năm tới, cô nói:

“Nếu ADA không đạt được những tiến bộ lớn về công nghệ và số lượng người dùng đáng kể, họ có thể chịu chung số phận với hầu hết các đồng tiền POS”.

Hiện tại, ADA đang trở lại giao dịch dưới 1 USD, bán lại ở mức 0,98 USD, giảm 4,15% trong 24 giờ qua và 8,37% so với tuần trước với vốn hóa thị trường là 32,9 tỷ USD – Theo dữ liệu của CoinMarketCap.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -