Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Các cá voi di chuyển hàng trăm triệu đô XRP trong 24h qua

- Advertisement -

Các cá voi nắm giữ lượng lớn XRP đã di chuyển hàng trăm triệu đô $XRP trong 24h qua.

Theo dữ liệu từ Whale Alert, khoảng 2 giờ trước, địa chỉ ví: rGun3rrMv9eUmUa2pSHzg1Y2ReppwznB7f đã chuyển 37,000,000 XRP có trị giá gần 14 triệu đô đến sàn Bitstamp.

- Advertisement -

Khoảng 16 giờ trước 1 địa chỉ ví của các voi khác cũng đã chuyển 262,394,860 $XRP đến 1 ví khác, lượng XRP có trị giá gần 97 triệu đô. Tổng cộng trong 24h qua các cá voi đã di chuyển gần 400 triệu $XRP.

Theo Whale Alert, các giao dịch trước đó được cá voi chuyển đến các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bitso, Bittrex và Bitstamp.

Thông thường, việc cá voi chuyển số lượng lớn token lên các sàn CEX có thể là 1 động thái “chốt lời”. Tuy nhiên đây cũng có thể là một nỗ lực nhằm tạo ra một đợt sóng lên thị trường và có thể là hành động bơm giá ngắn hạn của các cá voi.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá $XRP đang giao dịch ở mức 0.3743$ với khối lượng giao dịch là ~1.2 tỷ đô, giá XRP đã tăng gần 11% trong 7 ngày qua.

Trong những năm qua cuộc chiến pháp lý liên tục giữa Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Năm 2023 đã đến, nhiều nhà đầu tư XRP mong đợi vụ kiện kéo dài giữa Ripple-SEC sẽ được giải quyết trong năm nay.

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -