Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các cá voi Arbitrum tiếp tục tích luỹ ARB

Các con cá voi nắm giữ ARB đang liên tục mua thêm $ARB sau khi Arbitrum chính thức phân phối token ARB đến cho các dự án trên hệ sinh thái.

Sau khi Arbitrum bắt đầu phân phối $ARB cho các DAO đủ điều kiện trên hệ sinh thái, một số cá voi nắm giữ ARB đã tiếp tục mua thêm lượng lớn $ARB.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong ngày hôm nay, một cá voi có địa chỉ “0x4322” đã chi 80 ETH để mua ARB trị giá khoảng 146000 USD với mức giá 1,34$, nâng tổng số $ARB mà cá voi này nắm giữ lên 1,78 triệu $ARB.

Không lâu sau đó, 1 cá voi khác có địa chỉ “0x09d4” đã mua thêm 142459 $ARB ở mức 1.38$ (khoảng 200000 USD) từ Binance và nâng lượng $ARB cá voi này nắm giữ lên 1,95 triệu $ARB với trị giá khoảng 2,89 triệu USD.

Ngoài ra Lookonchain cũng cho biết thêm, cá voi có địa chỉ “0x4322” đã kiếm được lợi nhuận hơn 7,3 triệu USD trong thời gian qua.

Arbitrum phân phối token ARB cho các DAO trên hệ sinh thái

Như trước đó Blog Tiền Ảo đưa tin, sau khi tiến hành Airdrop cho người dùng trên hệ sinh thái, thì trong ngày hôm qua Arbitrum đã tiến hành Airdrop ARB cho các dự án DAO trên hệ sinh thái.

Lượng token ARB mà nhóm Arbitrum phân bổ cho các DAO là 1,13% nguồn cung ARB (tương ứng với 113 triệu token) với giá trị hiện tại là 145 triệu USD.

Bitcoin chạm mốc 30000 USD, Cardano và Solana dẫn đầu mức tăng trưởng

Các dự án đáng chú ý nhận được ARB bao gồm Uniswap, Sushi, Aave, GMX, Radiant Capital, Balancer, Synapse, MakerDAO, Curve,…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo