Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Các cá voi Arbitrum tiếp tục tích luỹ ARB

- Advertisement -

Các con cá voi nắm giữ ARB đang liên tục mua thêm $ARB sau khi Arbitrum chính thức phân phối token ARB đến cho các dự án trên hệ sinh thái.

Sau khi Arbitrum bắt đầu phân phối $ARB cho các DAO đủ điều kiện trên hệ sinh thái, một số cá voi nắm giữ ARB đã tiếp tục mua thêm lượng lớn $ARB.

- Advertisement -

Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong ngày hôm nay, một cá voi có địa chỉ “0x4322” đã chi 80 ETH để mua ARB trị giá khoảng 146000 USD với mức giá 1,34$, nâng tổng số $ARB mà cá voi này nắm giữ lên 1,78 triệu $ARB.

Không lâu sau đó, 1 cá voi khác có địa chỉ “0x09d4” đã mua thêm 142459 $ARB ở mức 1.38$ (khoảng 200000 USD) từ Binance và nâng lượng $ARB cá voi này nắm giữ lên 1,95 triệu $ARB với trị giá khoảng 2,89 triệu USD.

Ngoài ra Lookonchain cũng cho biết thêm, cá voi có địa chỉ “0x4322” đã kiếm được lợi nhuận hơn 7,3 triệu USD trong thời gian qua.

Arbitrum phân phối token ARB cho các DAO trên hệ sinh thái

Như trước đó Blog Tiền Ảo đưa tin, sau khi tiến hành Airdrop cho người dùng trên hệ sinh thái, thì trong ngày hôm qua Arbitrum đã tiến hành Airdrop ARB cho các dự án DAO trên hệ sinh thái.

Lượng token ARB mà nhóm Arbitrum phân bổ cho các DAO là 1,13% nguồn cung ARB (tương ứng với 113 triệu token) với giá trị hiện tại là 145 triệu USD.

Bitcoin chạm mốc 30000 USD, Cardano và Solana dẫn đầu mức tăng trưởng

Các dự án đáng chú ý nhận được ARB bao gồm Uniswap, Sushi, Aave, GMX, Radiant Capital, Balancer, Synapse, MakerDAO, Curve,…

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -