Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Cá voi Ethereum hiện nắm giữ hơn 2 tỷ USD token SHIB

- Advertisement -

1.000 cá voi hàng đầu trên mạng Ethereum đã và đang tăng cường tiếp cận với Shiba Inu ($SHIB).

Nền tảng quan sát on-chuỗi WhaleStats là bên đầu tiên chỉ ra điều này trên mạng xã hội, tỷ lệ nắm giữ SHIB của cá voi Ethereum đã vượt mốc 2 tỷ USD và token meme này đang dẫn đầu danh sách các altcoin được cá voi hold nhiều nhất trên .

- Advertisement -

Dữ liệu trên cho thấy ngay sau khi token gốc của dự án Shiba Inu được niêm yết trên sàn giao dịch FTX, với cá voi nắm giữ hơn 1.7 tỷ USD giá trị. Tiếp theo là stablecoin USDC ở mức 1 tỷ USD và sau đó là các token phổ biến khác gồm BEST của hệ sinh thái Bitpanda, OKB của OKEx,…

Giá của Shiba Inu đã tăng trong vài tuần qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng rãi và khi dự án tiếp tục phát triển. Đầu tháng này, Shytoshi Kusama thông báo Shiba Inu đang hợp tác với nhà hàng Welly’s tại Ý để ra mắt mô hình “nhà hàng theo chủ đề SHIB đầu tiên và duy nhất do cộng đồng cung cấp”.

Là một phần trong thỏa thuận, Welly’s sẽ tích hợp NFT và blockchain của Shiba Inu vào hoạt động kinh doanh của mình, trong khi SHIB sẽ xử lý các khoản thanh toán cho Welly’s. Cộng đồng đã hỗ trợ dự án đến mức hiện đang chào đón các bên nhượng quyền mới.

Bên cạnh đó, ​​nhà cung cấp giải pháp blockchain Unification có trụ sở tại Singapore – từng là đối tác của Google và Amazon – cũng cho biết họ đã làm việc với cộng đồng Shiba Inu để phát triển Shibarium.

Đáng chú ý, Shibarium là một mạng hai lớp được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum nhằm hỗ trợ hệ sinh thái Shiba Inu. Nó được thiết lập để cho phép “giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp được tối ưu hóa cho chơi game.” Unification đang có kế hoạch sẽ sớm tung ra một mạng thử nghiệm công khai cho mạng.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -