Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi đã mua 1.2 tỷ USD BTC trong bối cảnh giá giảm

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, giá BTC đã tránh được mức giảm kéo dài dưới 60.000 USD nhờ có nhiều cá voi Bitcoin mua khi giá giảm. Tổng số giao dịch này tương đương khoảng 1.2 tỷ USD, với gần 20.000 BTC được thêm vào ví nắm giữ của các cá voi.

Giá bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD vào hôm thứ Sáu trong bối cảnh hoảng loạn trước sự kiện halving rất được mong đợi của Bitcoin. Số liệu “dòng tiền của các cá voi Bitcoin” của IntoTheBlock cho thấy “các địa chỉ của cá voi đã thêm 19.760 BTC trị giá hơn 1.2 tỷ USD vào ví nắm giữ của họ vào hôm thứ sáu”. Theo nguồn tin cho biết, những con cá voi này đã mua Bitcoin với mức giá trung bình là 62.500 USD.

“Các cá voi đã bắt đầu mua BTC khi giá giảm”, IntoTheBlock cho biết trong một bài đăng vào thứ Sáu. “Trong lịch sử, sự tích lũy của các cá voi thường đi trước sự tăng giá của BTC”

Bitcoin đã được củng cố trong vài tuần qua, dao động trong khoảng 60.000 USD và hạ nhiệt sau mức giá kỷ lục vào tháng 3. Trong đợt giảm giá Bitcoin vào đầu tuần này, các cá voi đã do dự khi mua vào loại tiền điện tử này, một số có thể đang chờ đợi thêm một đợt điều chỉnh nữa.

60.000 USD là ngưỡng hỗ trợ quan trọng, khi giá chạm mức 59.600 USD, những người mua lớn đã nhảy vào và giúp đưa giá trở lại giá trị hiện tại là 64.000 USD.

Dự đoán giá sau halving vẫn khá lạc quan đối với Bitcoin, tuy nhiên, do sự sụt giảm gần đây trong bối cảnh các yếu tố bên ngoài nên mức đỉnh có thể không cao như mong đợi.

Xem thêm: Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan