Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi bitcoin tích lũy hơn 16 tỷ đô la BTC kể từ khi Bitcoin ETF ra mắt

Dữ liệu mới từ nhà theo dõi thị trường tiền điện tử IntoTheBlock tiết lộ rằng cá voi đã tích lũy được hơn 16 tỷ USD Bitcoin kể từ khi ra mắt Bitcoin ETF vào đầu năm nay. Theo báo cáo của họ, cá voi tiền điện tử đã kiếm được hơn 16,7 tỷ đô la BTC kể từ khi SEC phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi.

Bitcoin ngày càng trở thành loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, cả về giá cả, lãi suất và vốn hóa thị trường. Sau khi được phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1 năm 2024, tài sản này đã có một đợt tăng giá mạnh mẽ, tăng giá gần gấp đôi trong hai tháng. Tài sản đã ổn định vào tháng 4 ở mức thấp $60,00. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng trở lại trên 68.000 USD.

IntoTheBlock cho biết trong một bài báo gần đây : “Trong nhiều năm, ngành công nghiệp tiền điện tử đã tập trung xung quanh thông điệp ‘các tổ chức đang đến’. “Sau khi ra mắt các quỹ ETF BTC giao ngay trên sàn giao dịch chứng khoán New York, rõ ràng là các tổ chức đã đến.”

Hoạt động của cá voi Bitcoin ở mức cao nhất kể từ sự cố FTX

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử, lượng BTC mà cá voi nắm giữ đã trở lại mức trước khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX sụp đổ. “Lượng Bitcoin được nắm giữ bởi các địa chỉ có trên 1.000 BTC (‘cá voi’) đã tăng 250.000 BTC kể từ khi ETF ra mắt.” Sự khác biệt giữa lúc đó và bây giờ là việc triển khai Bitcoin ETF, đưa các công ty tài chính truyền thống vào vai trò quản lý tài sản tiền điện tử.

Hơn nữa, các chủ sở hữu nhỏ cũng đang thanh lý số Bitcoin nắm giữ của họ, cho thấy rằng các ví nhỏ đang đổ tiền của họ vào những chủ sở hữu lớn hơn. Dữ liệu gần đây từ Santiment lưu ý rằng đây theo truyền thống là một dấu hiệu tăng giá đối với tiền điện tử và có thể là lý do khiến giá trị tiếp tục tăng.

Nhìn chung, thị trường dường như đang trong giai đoạn tăng vọt về giá trị. Sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin ETF giữa các ngân hàng và công ty quản lý tài sản là nguyên nhân lớn dẫn đến điều này. Với việc cá voi thúc đẩy hoạt động giao dịch tài sản vào thời điểm viết bài, Bitcoin có thể sẽ tăng thêm trong tuần này.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo