Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Cá voi bitcoin di chuyển sau 6 năm ngủ quên, chuyển 3000 BTC

Cá voi bitcoin di chuyển sau 6 năm ngủ quên, chuyển 3000 BTC

Trong khi nhiều loại tiền điện tử mới đã xuất hiện, Bitcoin vẫn tiếp tục là một trong những tài sản sinh lợi nhất. Khi đồng tiền điện tử hàng đầu được dự đoán một sự đột biến đáng kể trong năm tới, nhiều người đang chuẩn bị chiến lược theo những cách riêng của họ. Mới đây một con cá voi đã không hoạt động trong sáu năm, đã chọn tái xuất hiện.

Theo thông tin từ Arkham Intelligence tiết lộ rằng một con cá voi Bitcoin đã cố tình thực hiện các giao dịch chuyển tiền liên quan đến 3.000 BTC, tương đương khoảng 82.3 triệu USD, trên nhiều ví khác nhau.

Những giao dịch này đánh dấu hoạt động đầu tiên sau sáu năm của con cá voi này. Đáng chú ý là một phần đáng kể, chính xác là 500 BTC, đã được gửi đến một ví cụ thể, trong khi 2.495 BTC còn lại đã được chuyển đến một ví ẩn danh.

Điều quan trọng là cả hai địa chỉ này đều hoàn toàn mới, càng làm tăng thêm sự tò mò của động thái này.

Địa chỉ ví “bc1q55j8ankt9qlpvg6r9mgc0ty0r0jwpzw2dpwnpu” hiện nắm giữ số tiền gần 2.500 BTC. Giá trị tính bằng USD là khoảng 68.6 triệu USD.

cá voi di chuyển btc

Điều đáng nói là con cá voi không hoạt động trước đây, được xác định theo địa chỉ “17TZNT8CBPzUPDfKTXC25RQHrW6M2q6kRo”, đã tích lũy Bitcoin trong những năm qua. Ban đầu, cá voi thực hiện giao dịch mua 3.200 BTC lần đầu tiên vào bảy năm trước. Sau đó, nó có những khoản đầu tư nhỏ hơn trong những năm tiếp theo.

Tuy nhiên, sáu năm trước, cùng một địa chỉ đã tiến hành chuyển 204 BTC sang một ví khác, hiện không có số dư.

Cá voi Bitcoin không hoạt động tạo nên sự nổi bật

Đây không phải là lần đầu tiên một cá voi Bitcoin ngủ quên bỗng dưng tỉnh giấc. Gần đây, một địa chỉ Bitcoin không hoạt động trong ba năm đã bất ngờ di chuyển khoảng 5.000 BTC. Tương tự, vào tháng 8, đã có một sự kiện đáng chú ý khi một địa chỉ Bitcoin được cho là có nguồn gốc từ thời của người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto. Nó đã được kích hoạt lại sau khi nằm im gần 13 năm. Địa chỉ này đã thực hiện chuyển khoản 1.005 BTC, trị giá khoảng 29.7 triệu USD.

cá voi btc

Trong khi đó, các ví có số dư từ 1 đến 10.000 BTC đã tăng lên đáng kể, điều này cho thấy nỗ lực tích lũy của nhà đầu tư trong sáu tuần qua.

Xem thêm: Phó tướng của Warren Buffett, Charlie Munger nói Bitcoin là khoản đầu tư ngu ngốc

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan